Sự kiện hot
6 năm trước

TNR Holdings Việt Nam và mối “duyên” với các giải thưởng

ĐS&TD - Được coi là “tân binh” trong lĩnh vực bất động sản, song việc TNR Holdings Việt Nam nhận được cú đúp giải thưởng trong thời gian ngắn: Top 10 Nhà đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt nam năm 2016 – BCI Asia Awards 2016; được đánh giá cao tại hai hạng mục: Dự án Chung cư Cao cấp tốt nhất Hà Nội và Dự án Chung cư cao cấp tốt nhất TP Hồ Chí Minh (Best High-end Condo Development) cho Goldmark City và The GoldView đã một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và phát triển bền vững của doanh nghiệp này.

Vị trí vàng, đẳng cấp sang

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản mà TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng trong kinh doanh bất động sản: vị trí. Nằm trong trung tâm hành chính và kinh tế thủ đô trong tương lai, tổ hợp chung cư cao cấp Goldmark City được đánh giá là tâm điểm của khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án Golsilk Complex lại tọa lạc giữa trung tâm vùng đất được mênh danh là “Tứ quý danh hương” của Trung tâm Hà Đông - nơi được biết đến với những bậc hiền tài, hay GoldSeason – “New Manhattan trong lòng Hà Nội” là điểm nhấn quan trọng của khu vực có hạ tầng được đánh giá cao, còn The Goldview lại có lợi thế nằm bên dòng sông Bến Nghé…  


The GodView nằm tại 346 Bến Vân Đồn được coi là vị trí đẹp nhất quận 4

Bên cạnh vị trí đắc địa, các dự án mà TNR Holdings đang quản lý và phát triển còn được được Hội đồng Giám khảo các giải thưởng ghi nhận là hai dự án chung cư đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một dự án cao cấp, quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội, đầu tư xứng tầm. Không chỉ khẳng định dấu ấn ở Hà Nội, mà tại TP.Hồ Chí Minh, TNR Holdings cũng gây tiếng vang lớn khi lần đầu Nam tiến với dự án The GoldView với hơn 1,000 giao dịch thành công sau một thời gian mở bán. Điểm nhấn của The GoldView ngoài các lợi thế vượt trội như thiết kế mở, đan xan nhiều mảng xanh tự nhiên, tầm nhìn thoáng, trung tâm thương mại lớn với diện tích hơn 18.431m2, các tiện ích đa dạng, mà khách hàng đã rất hài lòng với thiết kế khu vườn treo và đài phun nước cách mặt đất 80m duy nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Định vị rõ ràng thương hiệu

Có được thành công này, ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản, TNR Holdings đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo về mọi mặt. Thương hiệu đã dũng cảm khi lựa chọn cho mình một lối đi riêng khi xây dựng hình ảnh một nhà quản lý phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Khi mà ngành quản lý bất động sản ở Việt Nam chỉ mới được hình thành ít năm gần đây và các công ty quản lý bất động sản lớn trên thế giới bắt đầu có mặt và hoạt động mạnh ở mảng quản lý bất động sản thương mại tại thị trường Việt Nam thì việc một doanh nghiệp Việt “chào sân” bằng những dự án khủng gây không ít thắc mắc với các nhà đầu tư và kinh doanh. Vì vậy, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó TGĐ TNR Holdings Việt Nam khẳng định: “Các giải thưởng là minh chứng cụ thể cho giá trị của các dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền mà tiêu biểu là GoldMark City và The GoldView đã được các tổ chức uy tín trên thế giới xếp hạng. Thành công này góp phần khẳng định vị thế của TNR Holdings Việt Nam trên thị trường bất động sản đồng thời sẽ tiếp thêm động lực cho chúng tôi trong việc phát triển những sản phẩm bất động sản hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế”.


Đại diện TNR Holdings nhận giải tại sự kiện BĐS được mong đợi nhất “Vietnam Property Awards 2016”

Đánh giá về vai trò của nhà quản lý bất động sản, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Jones Lang Lasalle cho biết, việc quản lý tốt bất động sản là rất cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho các tiện ích, cơ sở hạ tầng… của dự án luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt, các dịch vụ được tối ưu hóa, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, bền vững và hợp lý trong khoảng ngân sách cho phép, mà còn góp phần tăng giá trị bất động sản cho các chủ sở hữu. Chính vì vậy, việc trở thành một doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp những sản phẩm đẳng cấp, tối ưu hóa giá thành sản phẩm, gắn kết người mua - người bán ngay từ ban đầu và làm gia tăng lợi ích cho cả hai bên là mục tiêu cũng như khát vọng của TNR Holdings Việt Nam.

PV

 

Từ khóa: