Sự kiện hot
3 năm trước

Trải nghiệm tuyệt vời tại Sunshine Mart Center trong ngày khai trương

Thương hiệu Sunshine Mart thuộc Tập đoàn Sunshine Group vừa tưng bừng đưa “thành viên thứ 5” vào hoạt động tại Tòa nhà Sunshine Center (16 Phạm Hùng) - “tâm điểm sống sang” phía Tây Hà Nội. Việc mở rộng chuỗi siêu thị cho thấy chiến lược phát triển thị trường bán lẻ, thiết lập tiện ích tối đa cho cư dân các dự án của Sunshine Group.

Lấy bất động sản (BĐS) là trọng tâm phát triển, Sunshine Group luôn đặt mục tiêu tạo lập cuộc sống tiện lợi bậc nhất cho cư dân của mình. Chuỗi siêu thị Sunshine Mart được coi là mảnh ghép góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích hiện đại cung cấp cho cộng đồng cư dân.

Sunshine Mart tại Sunshine Center là cơ sở thứ 5 trong hệ thống siêu thị của Sunshine Group đặt ở các dự án tấp nập cư dân sinh sống. Với không gian rộng thoáng khang trang cùng vị trí thuận tiện, Sunshine Mart Center thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân một cách tiện lợi nhất.

image2.jpg
Cư dân Sunshine Homes sẽ thụ hưởng những tiện ích thuận lợi nhất với chuỗi siêu thị Sunshine Mart.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm tại chỗ, theo ông Huỳnh Nam Thắng - Giám đốc vận hành và kinh doanh chuỗi Sunshine Mart toàn quốc, hệ thống Sunshine Mart trong đó có Sunshine Mart Center được áp dụng triệt để các ứng dụng 4.0 trong hoạt động thương mại để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thông qua ứng dụng Sunshine App, cư dân hoàn toàn có thể “đi chợ - nhặt hàng – thanh toán” ngay cả khi bận bịu công việc. Chỉ với vài cú chạm đơn giản trên điện thoại di động, “gói hàng” sẽ được chuyển tới tận căn hộ của bạn theo đúng thời gian cam kết.

“Cùng với đó, Sunshine Group đang dành nhiều tâm huyết để đầu tư hệ thống thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Sunshine Pay. Trong tương lai gần, khi đi mua sắm tại Sunshine Mart, khách hàng có thể thanh toán bằng ví điện tử tiện lợi, thay thế hoàn toàn cho tiền mặt” - ông Huỳnh Nam Thắng chia sẻ thêm.

image1.jpg
Sunshine Mart sẽ gia tăng tiện ích cho khách hàng bằng các ứng dụng 4.0

Bên cạnh đưa công nghệ vào hoạt động thương mại tại Sunshine Mart, hệ thống siêu thị của Sunshine Group đặt sức khỏe của cư dân lên hàng đầu với những tiêu chí khắt khe về hàng hóa, thực phẩm… Sunshine Mart luôn chú trọng vào dòng sản phẩm hữu cơ và organic để khách hàng yên tâm sử dụng, an toàn với mọi lứa tuổi.

Qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe, toàn bộ các loại rau củ quả tại Sunshine Mart đều đạt tiêu chuẩn VietGap và có chứng nhận của cơ quan chức năng như: rau hữu cơ, rau thủy canh tươi ngon… Khách hàng sẽ thỏa sức lựa chọn rau củ tươi từ các nhà cung cấp uy tín như: FVF, T-Vita, Rau thủy canh 188…

image3.jpg
Sunshine Mart cung cấp những thực phẩm tươi ngon nhất đến cư dân và khách hàng của mình

Trong khi đó, nhóm mặt hàng hóa mỹ phẩm và tiêu dùng được bày bán trong siêu thị Sunshine Mart đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam (Mommy Care, Kiyomi, Vinamilk, TH True Milk, Acecook, Trung Nguyên, Kinh Đô, Almah, Zott, Orion…) và nhập khẩu quốc tế (Hàn, Nhật, Thái, Châu Âu, Mỹ…). Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn, mua sắm và xóa tan tâm lý lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe gia đình mình.

Nhân dịp khai trương, Sunshine Mart Center triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với mức giá “siêu hời” dành cho cư dân và khách hàng xung quanh.

image5.jpg
Mặt hàng hóa mỹ phẩm, tiêu dùng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế
image4.jpg
Sunshine Mart luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Chị Ngọc Thư (cư dân của Sunshine Center) hào hứng chia sẻ khi đi mua sắm tại Sunshine Mart: "Đi mua sắm ngay dưới chân nhà, được lưu tâm phòng dịch với cồn rửa tay ngay khi bước vào, nhiều khuyến mãi và rau củ tươi ngon…, tôi rất hài lòng với những trải nghiệm tại siêu thị".

Trong khi đó, đại diện Sunshine Mart khẳng định, hệ thống siêu thị sẽ tiếp tục được mở rộng và không ngừng nâng cao chất lượng để mang tới cuộc sống tiện ích nhất cho các cư dân.

Minh Minh

Theo ĐSTD

Từ khóa: