Sự kiện hot
khoảng 1 tuần trước

“Tưng bừng tháng Sống xanh, Nhận ngay ưu đãi kép” cùng Inochi

Chương trình giúp các khách hàng có thêm trải nghiệm về các dòng sản phẩm hộp thực phẩm cao cấp, cảm nhận rõ tinh thần “Sống xanh, Sống chuẩn Nhật”, quan tâm đến sức khỏe, môi trường trong các sản phẩm hộp thực phẩm của người Việt.

Trữ thực phẩm để sử dụng là thói quen của nhiều gia đình bận rộn. Tuy nhiên, thay vì dùng những sản phẩm chất lượng cao, một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng thường xuyên tái sử dụng các loại chai, hộp đựng dùng một lần để trữ đồ khô, thực phẩm. Thói quen này khiến thực phẩm luôn trong tình trạng lộn xộn, bị ám mùi, lây nhiễm chéo vi khuẩn độc hại và khi cần sử dụng phải mất công tìm kiếm rất lâu. Quan trọng hơn nữa là những loại hộp kém chất lượng này ẩn chứa hạt vi nhựa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiềm tàng nguy cơ gây ung thư. 
 “Mong muốn mang sống xanh - sống chuẩn Nhật để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, các dòng sản phẩm Inochi đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, đầu tư về chất liệu và công nghệ sản xuất đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường”. Đại diện thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi với các sản phẩm hộp thực phẩm cao cấp được bày bán rộng khắp trong hệ thống bán lẻ, siêu thị và các sàn thương mại điện tử lớn, ông Phan Anh Tuấn, tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tân Phú Việt Nam chia sẻ. 


Dấu ấn về đất nước và văn hoá Nhật Bản thể hiện rõ rệt qua tên gọi của các dòng sản phẩm Inochi như: Hộp đựng Hokkaido làm từ 100% nhựa nguyên sinh, có ion Ag+ kháng khuẩn, không chứa BPA, không màu, không mùi, không tiết ra các chất có hại trong quá trình sử dụng. Hộp thủy tinh nắp nhựa, hộp thủy tinh nắp tre Nikko, được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp, hạn chế nứt vỡ và không bị bám màu, bám mùi khi sử dụng để đựng thực phẩm. Những công nghệ đó không chỉ mang đến những dòng sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn thực sự tốt cho sức khoẻ người dùng, đặc biệt là nhóm đối tượng trẻ em. 
Hộp trữ thực phẩm Inochi được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 không chỉ giúp bảo quản thức ăn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh mà còn góp phần tạo nên một thói quen tốt trong gia đình. Bên cạnh đó, dòng hộp thực phẩm chất liệu nhựa và thuỷ tinh cao cấp cũng thể hiện cho ý tưởng lan toả phong cách sống văn minh theo phong cách Nhật đến với mỗi gia đình Việt. 


Để khách hàng có thêm trải nghiệm về các dòng sản phẩm hộp thực phẩm cao cấp, cảm nhận rõ tinh thần “Sống xanh, Sống chuẩn Nhật”, Inochi triển khai chương trình “Tưng bừng tháng Sống xanh, Nhận ngay ưu đãi kép”. Theo đó, khách hàng được hưởng ưu đãi “Mua 02 Tặng 01”, mua 02 sản phẩm Inochi được tặng kèm một sản phẩm có giá trị tương đương. Đặc biệt, với các đơn hàng có hộp thực phẩm, khách hàng còn được bốc thăm nhiều phần quà hấp dẫn như sản phẩm túi Tote thời trang, thân thiện với môi trường. 
Chương trình triển khai từ nay đến 31/5/2022 tại hệ thống cửa hàng Inochi trên toàn quốc và trên app Inochi. Chi tiết: https://www.facebook.com/inochi.vn/posts/3415594145327458

PV/KKTĐU
 

Từ khóa: