Sự kiện hot
7 tháng trước

Uyên Linh quay lại “đường đua” âm nhạc

MV ca nhạc mới của Uyên Linh có tên “Mùa đông chưa bao giờ tới”. Ca khúc do nhạc sĩ Tạ Anh Thắng sáng tác.

Ngay từ lúc nghe demo, Uyên Linh đã rất thích ca khúc này và quyết định thực hiện MV "Mùa đông chưa bao giờ tới".

Để thực hiện MV, Uyên Linh kết hợp với “hoàng tử Indie” Hoàng Thái Vũ. Khi thu âm ca khúc, Uyên Linh đã bay ra Hà Nội để bàn bạc kỹ lưỡng với Vũ cách xử lý cũng như đưa những cảm xúc thật nhất vào ca khúc.

“Vũ là nghệ sĩ trẻ có chất liệu âm nhạc mà tôi rất yêu thích và có nhiều sự đồng cảm. Tuy hai chị em đi theo những con đường khác nhau nhưng sự nghiêm túc với nghề, với âm nhạc thì rất giống nhau. Chúng tôi luôn trăn trở làm sao mang tới những sản phẩm tinh tế nhất và có sức sống nhất”, Uyên Linh chia sẻ.

uyen linh quay lai duong dua am nhac
Uyên Linh và Hoàng Thái Vũ.

MV “Mùa đông chưa bao giờ tới” kể về nỗi day dứt của một phụ nữ mất đi người đàn ông yêu thương nhất cuộc đời mình. Xuyên suốt sản phẩm là cuộc đối thoại giữa hai người yêu nhau nhưng đã thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau, trong căn nhà đầy hoài niệm của họ. Kết thúc MV, cô gái mở cánh bước ra khỏi căn nhà cũ, muốn bước đến những vùng ánh sáng rực rỡ, tươi đẹp hơn.

uyen linh quay lai duong dua am nhac
Một cảnh trong MV "Mùa đông không bao giờ tới".

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Uyên Linh còn hoàn thành tốt vai nữ chính trong MV với những phân đoạn khó, đòi hỏi nhiều cảm xúc cũng như nội tâm phức tạp.

Điều đặc biệt của MV là khán giả khi xem sẽ không nhìn thấy mặt nam chính. Đây cũng là ý tưởng của Uyên Linh, do muốn tôn giọng hát của Hoàng Thái Vũ.

Chia sẻ về những dự án sắp tới, Uyên Linh cho biết cô sẽ nhiều sản phẩm nghệ thuật được ra mắt trong năm 2021.

An Nhiên

Theo Pháp luật & Xã hội

Từ khóa: