Sự kiện hot
4 năm trước

Va chạm với người phụ nữ, 'soái ca cưỡi' SH liền gọi bạn mang xăng đến châm lửa đốt cháy rụi xe nạn nhân

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, Th. đi SH đã gọi bạn mang xăng đến đốt chiếc xe của người vừa va chạm với mình khiến chiếc xe bị thiêu rụi trong chốc lát.

Sáng 18/12, một cán bộ Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết, chiều ngày 16/12, nam thanh niên tên Th. (trú tại phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) điều khiển xe máy nhãn hiệu SH khi lưu thông đến khu vực C4 xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên đã xảy ra chạm với xe máy nhãn hiệu Yamaha do một phụ nữ tên M. (trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) điều khiển.

Chiếc xe cháy rụi sau khi bị tẩm xăng đốt.

Chiếc xe cháy rụi sau khi bị tẩm xăng đốt.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe SH do Th. cầm lái bị hư hỏng nặng phần đầu, không thể tiếp tục di chuyển. Lúc này, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn vì trong vụ tai nạn qua xác định ban đầu Th. đi sai.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn với chị M., nam thanh niên đã gọi thêm một người bạn mua xăng đến rồi kéo chiếc xe của chị M. ra giữa đường đốt. Chỉ sau giây lát, chiếc xe của chị M. bốc cháy dữ dội, khi ngọn lửa tắt thì chỉ còn trơ khung sắt.

Nhận được tin báo, Công an xã Thanh Hưng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Điện Biên đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo lãnh đạo Công an xã Thanh Hưng, nguyên nhân dẫn tới vụ va chạm trên một phần là do tại khu vực này thường xuyên có nhiều xe tải đậu bốc dỡ hàng hoá gây hạn chế tầm nhìn, lòng đường chật hẹp, các phương tiện lưu thông qua lại khó khăn.

Hiện vụ việc trên đang được Công an huyện Điện Biên tích cực điều tra, làm rõ.

Định Nguyễn
Theo Saostar

Từ khóa: