Sự kiện hot
3 tuần trước

Vietnam Airlines đưa hương vị dâu tây Mộc Châu bay cao trên bầu trời

Hành khách của Vietnam Airlines sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn mới lạ và độc đáo được chế biến từ dâu tây Mộc Châu - đặc sản trứ danh của Sơn La. Đây là một phần trong chương trình "Con Đường Nông Sản" nhằm quảng bá nông sản Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Trải nghiệm ẩm thực độc đáo trên từng chuyến bay

Lấy cảm hứng từ trái dâu tây Mộc Châu trứ danh, Vietnam Airlines đã triển khai chương trình phục vụ các món ăn thức uống mới trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Các sản phẩm từ dâu tây như: Dâu tây nguyên quả, Trà dâu tây, Bánh mousse dâu tây và sữa chua đều được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu thu hoạch, bảo quản, chế biến, đảm bảo chất lượng an toàn và hương vị tươi ngon nhất.

Du khách sẽ được thưởng thức dâu tây tươi nguyên quả trong khoang Thương gia trên các chuyến bay nội địa từ Hà Nội đi TP. HCM, Phú Quốc, Cần Thơ và các chuyến bay quốc tế đi Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Bánh dâu tây sẽ được phục vụ trong khoang Phổ thông trên các chuyến bay này. Ngoài ra, toàn bộ khách hàng khoang Thương gia các chuyến bay nội địa và quốc tế khác sẽ được chào đón bằng thức uống trà dâu tây thơm ngon.

Dâu tây được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vườn dâu đạt tiêu chuẩn VietGAP tại Mộc Châu, đảm bảo độ tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Sau khi thu hoạch, dâu tây được bảo quản và vận chuyển theo quy trình nghiêm ngặt để giữ nguyên hương vị và chất lượng. .

Dâu tây Mộc Châu được Vietnam Airlines đưa lên bầu trời không chỉ là một món ăn ngon mà còn là đại diện cho tinh hoa nông sản Việt Nam. Việc giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền trên các chuyến bay là một cách hiệu quả để quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Chương trình "Con Đường Nông Sản" - Nỗ lực đồng hành cùng nông dân Việt

Với chương trình "Con Đường Nông Sản", Vietnam Airlines cam kết đồng hành cùng các nhà vườn Việt Nam trong việc tiêu thụ nông sản an toàn, chất lượng cao. Hoạt động này là một phần trong nỗ lực phát triển bền vững của Hãng hàng không quốc gia, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của các vùng miền trên cả nước.  Đây cũng là một trong những hoạt động của chương trình hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và Sơn La giai đoạn 2024 - 2028, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước.

Trong suốt hành trình triển khai chương trình “Con Đường Nông Sản”, Vietnam Airlines đã nhiều lần đưa các loại trái cây đặc sản của Việt Nam như nhãn lồng Hưng Yên, mận hậu Sơn La, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), cam Cao Phong (Hòa Bình) lên bầu trời.

Với những nỗ lực không ngừng, Vietnam Airlines không chỉ khẳng định vị thế là Hãng hàng không quốc gia uy tín mà còn là cầu nối đưa những sản phẩm đặc trưng của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Bảo An

Theo KTDU

Từ khóa: