Sự kiện hot
7 tháng trước

Yến sào Sài Gòn nỗ lực đem đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng

Suốt 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất. Quy trình thu hoạch, chế biến và thành phẩm được diễn ra khép kín, đảm bảo các tiêu chỉ về chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm.

Năm 2009, Công ty Yến sào Sài Gòn chính thức có mặt trên thị trường, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào chất lượng, tốt cho sức khỏe con người.

Picture 6
Trải qua 13 năm thành lập, Yến sào Sài Gòn đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm yến sào uy tín tại Việt Nam. Theo đại diện công ty, quy trình khai thác – thu hoạch – chế biến – thành phẩm được diễn ra khép kín, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Tổ yến sau khi được làm sạch, chế biến và đóng gói luôn đảm bảo độ khô tối đa, không phụ gia, chất tẩy trắng và chất bảo quản. Yến sào Sài Gòn là công ty hiếm hoi cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm, nếu khách hàng phát hiện được tổ yến giả hoặc pha trộn tạp chất dù chỉ 0,1%.

Picture 7
Không chỉ cam kết về chất lượng, công ty cũng không ngừng nỗ lực đa dạng sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của mọi khách hàng. Các dòng sản phẩm của Yến sào Sài Gòn đang kinh doanh được người tiêu dùng quan tâm, đón nhận như: Tổ yến thô, yến tinh chế; Yến trắng, huyết yến thiên nhiên; Yến chưng sẵn đóng lọ.
Picture 8
“Lợi ích chung của các sản phẩm Yến sào Sài Gòn đó chính là nâng cao sức đề kháng. Sản phẩm phù hợp mọi độ tuổi, từ người già cho đến trẻ nhỏ và đặc biệt tốt cho những người đang mắc các bệnh về phổi, hoặc hút thuốc lá nhiều, người có thể trạng yếu muốn bồi bổ sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm của Yến sào Sài Gòn cũng rất đa dạng, từ bình dân cho đến cao cấp, phù hợp với mức chi tiêu của đa số người tiêu dùng”, đại diện công ty nói.

Từ một công ty mới mẻ trên thị trường 13 năm trước, Yến sào Sài Gòn ngày càng khặng định được vị thế, thương hiệu của mình. Đến nay, công ty đã có nhiều hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc và Nam. Riêng thị trường miền Bắc, công ty có tới hơn 20 cửa hàng.

Picture 9
Bên cạnh nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào chất lượng tốt, Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn còn đồng hành cùng đất nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Với 5.000 lọ nước yến 100% chất lượng của công ty đã được gửi đến các y, bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, thời điểm giữa năm 2020.
Picture 10
Chặng đường hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, có những lúc công ty phải trải qua vô cùng khó khăn, do ảnh hưởng của tình hình chung, đặc biệt là thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, đoàn kết và đặc biệt là niềm tin của khách hàng, Yến sào Sài Gòn đã từng bước khắc phục và vượt qua khó khăn.

Picture 11
Là một trong những khách hàng quen thuộc, anh Ngọc Tuân chia sẻ: “Gia đình tôi tin dùng các sản phẩm yến sào của công ty. Sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe mà giá cả cũng phải chăng”.
Picture 1
Anh Phúc, khách hàng của Yến sào Sài Gòn cũng chia sẻ: “Yến sào chất lượng, chị bán hàng rất thân thiện, nhiệt tình. Cảm ơn Yến Sào Sài Gòn đã mang đến sản phẩm tốt cho sức khỏe”.

Chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng

Để đánh dấu cột mốc 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn triển khai chương trình tri ân khách hàng đã đồng hành với công ty cũng như khách hàng mới mong muốn tìm kiếm các sản phẩm yến sào chất lượng tốt.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp thành lập công ty và mừng năm mới 2022 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10/12/2021. Mọi thông tin tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 03.6265.8888/ 024.6265.8888/028.6265.8888.

PV
Theo KTDU

Từ khóa: