Sự kiện hot
7 tháng trước

Bi Rain tiết lộ chi phí tổ chức hôn lễ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Hôn lễ của cặp đôi đình đám Bi Rain và Kim Tae Hee từng được biết đến là một buổi lễ giản dị, kín tiếng. Mới đây, nam tài tử đã công khai chia sẻ về chi phí tổ chức hôn lễ khiến nhiều người phải bất ngờ

Bi Rain tiết lộ chi phí tổ chức hôn lễ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chương trình truyền hình My Little Old Boy có sự góp mặt của khách mời là Bi Rain đã lên sóng trên đài SBS vừa qua. Ngôi sao nổi tiếng toàn cầu không ngại chia sẻ về chuyện tình yêu và gia đình, trong đó có những chi tiết khiến người xem ngỡ ngàng.

Bi Rain tiết lộ chi phí tổ chức hôn lễ khiến nhiều người ngỡ ngàng - ảnh 1
Bi Rain khá thoải mái khi chia sẻ về gia đình

Khi đề cập đến đám cưới với bà xã Kim Tae Hee năm 2017, Bi Rain tiết lộ chi phí dành cho buổi lễ chỉ vỏn vẹn khoảng... 900 USD. Đây là con số quá khiêm tốn, khiến nhiều người bất ngờ bởi cả hai vợ chồng đều là những tên tuổi đình đám. Anh cũng gây bất ngờ khi tiết lộ giá trị của cặp nhẫn cưới chỉ dao động khoảng 450 USD.

Bi Rain tiết lộ chi phí tổ chức hôn lễ khiến nhiều người ngỡ ngàng - ảnh 2
Đám cưới kín đáo của cặp đôi năm 2017

Bi Rain tiết lộ chi phí tổ chức hôn lễ khiến nhiều người ngỡ ngàng - ảnh 3
Đám cưới kín đáo của cặp đôi năm 2017

Tháng 1/2017, Bi Rain và Kim Tae Hee tổ chức hôn lễ khá đơn giản tại một nhà thờ ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Cặp đôi chỉ mời một số người thân thiết, chú rể diện một bộ vest giản dị, cô dâu mặc váy cưới do một người bạn tự thiết kế. Cặp đôi hiện đã có hai cô công chúa và vẫn hạn chế chia sẻ quá nhiều hình ảnh về tổ ấm nhỏ.

Ngọc Ánh

Theo Tiền phong

Từ khóa: