Sự kiện hot
4 năm trước

Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh thăm, tặng quà nhân ngày "Quốc tế người cao tuổi" và ngày "Vì người nghèo"

Đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày “Quốc tế người cao tuổi” (1.10.1990 – 1.10.2019) và 19 năm ngày “Vì người nghèo” (17.10.2000 – 17.10.2019), chiều 30.9, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh động viên, chúc sức khỏe cụ Nguyễn Thị Tèo.
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh động viên, chúc sức khỏe cụ Nguyễn Thị Tèo.

Đến thăm cụ Nguyễn Thị Tèo, 93 tuổi, trú tại tổ 6, phường Trần Phú và bà Phạm Thị Phượng, 62 tuổi, hộ cận nghèo và đơn thân, trú tại tổ 3, phường Minh Khai, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc cụ Nguyễn Thị Tèo luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, làm gương cho con cháu noi theo và mong bà Phạm Thị Phượng luôn giữ sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cộng đồng dân cư.

Bí thư Tỉnh ủy khẳng định công tác chăm lo cho người cao tuổi, hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp của thành phố và các ngành chức năng thường xuyên quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các đối tượng vượt qua khó khăn, có thêm động lực, nghị lực để “sống vui, sống khỏe”, làm tấm gương cho con cháu noi theo và là điển hình cho cộng đồng dân cư học tập.

Đồng chí Đặng Quốc Khánh thăm, tặng quà bà Phạm Thị Phượng, hộ cận nghèo.
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh động viên, chúc sức khỏe cụ Nguyễn Thị Tèo.

Tin, ảnh: Duy Tuấn

.Theo Báo Hà Giang

Từ khóa: