Sự kiện hot
10 năm trước

Chỉ cần 300 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ Nam Cường

Từ ngày 20/03, tại Hà Nội, Tập đoàn Nam Cường chính thức công bố kế hoạch mở bán mới 50 căn hộ hoàn thiện tại Tổ hợp chung cư The Sparks.


Tổ hợp chung cư The Sparks của Tập đoàn Nam Cường. (Nguồn: Nam Cường).

Theo đó, Tổ hợp chung cư The Sparks nằm trên đoạn km số 6, đường Lê Văn Lương kéo dài, với giá trị hấp dẫn từ 900 triệu đồng (chưa bao gồm VAT) cho các căn hộ có diện tích từ 56-120m2 với chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

Trong đợt bán hàng lần này, Tập đoàn Nam Cường hợp tác với Ngân hàng Quân đội (MB) hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 15-20 năm với khoản vay tối đa đến 70% giá trị hợp đồng mua căn hộ, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay.

Với ưu đãi này, khách hàng sẽ trả 0% cho phần lãi phát sinh năm đầu tiên đối với các khoản giải ngân trong giai đoạn triển khai chương trình. Các năm sau, khách hàng sẽ thanh toán lãi suất vay ưu đãi theo quy định của ngân hàng MB. Chương trình có hiệu lực đến ngày 20/4/2014. Như vậy, chỉ cần có khoảng từ 300 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có cơ hội được có ngay nơi an cư lý tưởng cho mình và gia đình.

Khi mua nhà tại Tổ hợp chung cư The Sparks, khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như miễn 05 năm phí dịch vụ quản lý khu đô thị cùng chuyến du lịch nghỉ dưỡng và các phiếu sử dụng dịch vụ miễn phí như tập golf, bể bơi, thể thao… trong vòng 01 năm tại Khách sạn Nam Cường Hải Dương.

Ông Trần Oanh, Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho biết: “Trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, việc hoàn thành các dự án và bàn giao nhà cho khách hàng đã chứng minh được tiềm lực cũng như uy tín của Tập đoàn Nam Cường. Với tâm huyết và uy tín của chủ đầu tư, chúng tôi cam kết chất lượng của khu đô thị cũng như những giá trị sống đích thực mà cư dân được thụ hưởng khi an cư tại đây.”

Vân Trang
theo Vietnam+

Từ khóa: