Sự kiện hot
3 năm trước

Chồng Việt Hương làm "hậu phương" ủng hộ vợ như thế nào?

Sau khi kết hôn, nhạc sĩ Hoài Phương trở thành hậu phương để ủng hộ, hỗ trợ sự nghiệp của Việt Hương.

Chồng Việt Hương làm
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương đã bên nhau 15 năm

Việt Hương và ông xã là nhạc sĩ Hoài Phương vừa kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Cả hai gửi những lời nhắn đầy ngọt ngào tới đối phương.

Trong đó, nhạc sĩ Hoài Phương nhắn gửi, anh không ngờ tình yêu dành cho Việt Hương ngày càng sâu đậm hơn sau 15 năm.

“Người anh yêu không có gương mặt của hoa hậu, cũng không có chân dài như người mẫu. Nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời, em dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình.

Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh. Anh không chỉ yêu một Việt Hương với tấm lòng bao la dành cho những người khác mà còn yêu một nghệ sĩ, một doanh nhân Việt Hương luôn hết lòng cho công việc”, nam nhạc sĩ nhắn nhủ. Anh mong cả hai sẽ tiếp tục nắm tay nhau đến cuối cuộc đời.

Chồng Việt Hương làm
Việt Hương luôn cảm ơn ông xã vì hiểu cô

Tình cảm của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ, cũng như gửi lời chúc cả hai sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Tuy nhạc sĩ Hoài Phương cảm ơn bà xã vì đã luôn hết lòng, hy sinh vì gia đình nhưng có thể thấy, anh cũng là người luôn hết lòng ủng hộ cho vợ, đứng sau làm người hỗ trợ, đẩy sự nghiệp của Việt Hương lên tầm cao mới.

Những năm qua, Việt Hương về Việt Nam phát triển sự nghiệp nhưng vẫn đi đi lại lại để chăm lo gia đình. Trong khi đó, chồng cô là người ở Mỹ chăm sóc và chăm lo cho các con. Anh cũng là người luôn đồng hành, ủng hộ bà xã trong mọi dự án. Đối với Việt Hương, nữ nghệ sĩ cảm ơn chồng đã cho cô mượn bờ vai dựa vào. Cô cũng luôn cảm ơn người đồng hành của mình vẫn luôn hiểu mình.

Chồng Việt Hương làm
Gia đình hạnh phúc của cặp nghệ sĩ

Sự ủng hộ của nhạc sĩ Hoài Phương dành cho vợ còn thể hiện ở chỗ anh luôn đồng tình với mọi quyết định của Việt Hương. Khi nữ danh hài không hỏi chồng mà tự tuyên bố chi 1,7 tỷ đồng để mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, nhạc sĩ Hoài Phương dù bất ngờ nhưng không giận vợ. Với anh, Việt Hương đã quyết định bằng tấm lòng của mình nên anh ủng hộ bà xã hết mình.

Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn năm 2007. Năm 2009, cặp đôi chào đón trái ngọt tình yêu - bé Elyza, tên đầy đủ Elyza Phương Vy. Trong khi Hoài Phương cùng con gái định cư tại Mỹ, nữ danh hài lại hoạt động song song tại 2 thị trường trong nước và hải ngoại, chủ yếu là Việt Nam.

Hiểu Đồng

Theo Giao thông

Từ khóa: