Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Chủ nhân hit “Gangnam Style” trở lại sau 5 năm vắng bóng

Ở Kpop, hiếm có một màu sắc nào độc lạ như Psy. Không theo đuổi hình tượng mỹ nam như các idol, Psy tạo dấu ấn với phong cách hài hước, trào lộng riêng biệt.

Mới đây, tờ YTN Star đưa tin PSY thông báo trở lại với album mới. Album mới đánh dấu sự trở lại của PSY sau 5 năm im ắng. Sản phẩm được phát hành ngày 29/4 lúc 18h. Nam rapper cũng đăng video từ sự kiện vào năm 2013 và ám chỉ sắp phát hành một bản hit mới sau Gangnam Style.

Rapper chia sẻ: “Thành thật mà nói tôi đã sản xuất Champion vào năm 2002 và mất 10 năm để tạo ra một bài hát thành công hơn thế. Gangnam Style được phát hành vào năm 2012. Điều tôi muốn nói là có lẽ lần tiếp theo, các bạn sẽ gặp một bài hát như Gangnam Style vào năm 2022".

Bên cạnh đó, album của PSY sẽ xuất hiện một nữ khách mời đặc biệt, Tuy nhiên, PSY không bật mí bất cứ thông tin gì nhằm gây sự tò mò đối với người nghe.

PSY trở nên nổi tiếng khắp thế giới với ca khúc Gangnam Style. (Ảnh: Xinhua).

Thông tin về sự trở lại của PSY khiến người hâm mộ của PSY không khỏi phấn khích. Trên Twitter Hàn Quốc, cụm từ khóa về SPY nhanh chóng trở thành “Top tìm kiếm thịnh hành”.

Trước đó, album gần nhất của PSY là PSY 8th 4X2 = 8, được phát hành vào tháng 5/2017. Như vậy, với album sắp tới sẽ là lần trở lại đầu tiên của chủ nhân hit Gangnam Style sau khoảng 5 năm.

PSY tên thật là Park Jae Sang, sinh năm 1977. Nhắc đến tên của PSY khán giả sẽ nhớ ngay đến ca khúc Gangnam Style vào năm 2012. Sau 9 năm phát hành, MV đã cán mốc 4,2 tỷ lượt xem, 23 triệu lượt yêu thích cùng 5,29 triệu người bình luận trên kênh Youtube.

Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục giới thiệu thêm loạt ca khúc rất được khán giả yêu thích như New Face, Gentleman, Daddy…

Quốc Tiệp (t/h)

Theo Người đưa tin

Từ khóa: