Sự kiện hot
3 năm trước

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 Shopee ủng hộ 3 tỷ đồng

Sàn thương mại điện tử Shopee ủng hộ 3 tỷ đồng được dùng để hỗ trợ các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu. Cụ thể, Shopee tài trợ 2 máy trợ thở cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 1 phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Bạch Mai, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho các bệnh viện thông qua Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

"Mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm trong cuộc chiến chống Covid-19. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn này", ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam cho biết.

Theo ông Nguyễn Hữu Tú – Phó chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, trong tình hình diễn biến có xu hướng lan rộng của dịch bệnh như hiện nay, sự hỗ trợ và đồng lòng của cộng đồng là một nhân tố quan trọng giúp đất nước vượt qua Covid-19. Ông cũng hy vọng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa của cộng đồng trong thời gian đến.

"Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của Shopee qua những hoạt động chủ động và thiết thực dành cho đội ngũ y tế. Máy móc thiết bị và vật dụng bảo hộ y tế là hết sức cần thiết để giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân trong thời gian này", ông Tú nói.

Picture 1
Đại diện Shopee Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng 2 máy trợ thở, 1 phòng cách ly áp lực âm, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho đại diện Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam

Nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ Việt Nam và Ủy ban Nhân Dân về việc khuyến khích người dân hạn chế ra ngoài từ ngày 01/04, Shopee tiếp tục triển khai chương trình “Ở Nhà Không Khó, Có Shopee” mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm thiết yếu với giá tốt ngay trên ứng dụng Shopee.

Theo đó, từ ngày 1-24/4, Shopee mang đến hơn 5.000 voucher miễn phí vận chuyển mỗi ngày và 4 voucher miễn phí vận chuyển sẽ được tặng trực tiếp vào ví mua hàng của người dùng vào ngày 24/4. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội mua sắm các mặt hàng thiết yếu và các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe với giá tốt vào các khung giờ giảm nhanh 0h, 12h và 21h mỗi ngày, trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Theo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: