Sự kiện hot
7 tháng trước

DalatFOODIE khai trương cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 15/11, DalatFOODIE khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại số 81, Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Đây là cửa hàng đầu tiên của DalatFOODIE tại Hà Nội, đánh dấu sự phát triển của thương hiệu này sau khi chính thức nhận đầu tư từ Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group và cũng là cửa hàng thứ hai trong kế hoạch mở chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ DalatFOODIE Organic Store.

Hiện nay DalatFOODIE có 01 cửa hàng tại số 42, đường 21, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM và 01 cửa hàng tại số 81, Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Shark Nguyễn Thanh Việt  và CEO DalatFOODIE Đỗ Phan Hoàng Sương thực hiện nghi thức cắt băng khai trương cửa hàng

DalatFOODIE tham gia gọi vốn tại chương trình Shark Tank mùa 3 và được Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group rót vốn đầu tư từ tháng 6/2020. Thương hiệu DalatFOODIE là địa chỉ uy tín về cung cấp thực phẩm hữu cơ tươi và khô cho gia đình, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ. Điểm độc đáo của cửa hàng là ngoài tầng 1 bày bán các sản phẩm hữu cơ bao gồm các loại rau củ quả tươi và đồ khô thì tầng 2 là nơi khách hàng được trải nghiệm các loại salad và nước ép sinh tố được chế biến tại chỗ từ chính sản phẩm của DalatFOODIE.

Phát biểu tại lễ khai trương, CEO DalatFOODIE Đỗ Phan Hoàng Sương cho biết việc mở cửa hàng mới tại Hà Nội nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi bán lẻ thực phẩm hữu cơ của DalatFOODIE. DalatFOODIE cam kết sẽ mang sản phẩm sạch, nguồn gốc minh bạch từ nông trại cung cấp tới tay khách hàng với giá hợp lý nhất, sao cho mọi người dân đều có thể tiếp cận được với sản phẩm hữu cơ đảm bảo sức khỏe.

Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group cũng đánh giá cao những nỗ lực của CEO Đỗ Phan Hoàng Sương và tập thể DalatFOODIE. Shark Nguyễn Thanh Việt bày tỏ tin tưởng cửa hàng DalatFOODIE tại số 81, Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình sẽ mang đến cho người dân Thủ đô thêm một địa chỉ uy tín về thực phẩm sạch để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, nhất là trong bối cảnh các vấn đề môi trường, dịch bệnh đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người như hiện nay.

Để tiện cho người dân mua sắm, bên cạnh hàng trăm sản phẩm hữu cơ được bày bán trực tiếp tại 02 cửa hàng ở Hà Nội và TP.HCM, DalatFOODIE còn liên kết với các ứng dụng thương mại điện tử để người dân có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu bận rộn không thể đến cửa hàng, chỉ cần 1 click trên điện thoại hoặc máy tính qua website: http://dalatfoodie.com và qua các ứng dụng Facebook, Instagram, Zalo, Lazada, Grabmart, Grabfood, Sendo, Shopee… các sản phẩm tươi, ngon, an toàn của DalatFOODIE sẽ được giao đến tận tay khách hàng. Song song với việc cung cấp rau củ quả tươi về để khách hàng tự chế biến, khi mua hàng theo combo, DalatFOODIE sẽ sơ chế và tặng kèm công thức gợi ý nấu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn chế biến được những món ăn tươi ngon, dinh dưỡng.

Ngay sau nghi thức khai trương cửa hàng, hàng trăm người dân đã được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm rau quả, trái cây, salad và nước ép tại chỗ của DalatFOODIE với ưu đãi hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Dalat FOODIE Việt Nam được thành lập 1/2015 với tầm nhìn “Vì tương lai trẻ em phát triển tự nhiên khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng bằng thực phẩm hữu cơ”. DalatFOODIE trực tiếp trồng và liên kết với những người nông dân và các nhà cung cấp có cùng tầm nhìn để mang đến cho mọi gia đình, đặc biệt là các em nhỏ các sản phẩm chất lượng được nuôi trồng và chế biến hoàn toàn theo hướng hữu cơ.

Minh Minh

Theo KTĐU

Từ khóa: