Sự kiện hot
3 tháng trước

Địa ốc “xứ trà” tiếp tục hấp dẫn đầu tư

Giới chuyên gia BĐS nhận định, sau những biến động thị trường vàng, chứng khoán hay những cơn sốt đất “ảo” tại một số địa phương, sẽ có sự sàng lọc, dòng tiền của nhà đầu tư cũng được tính toán kỹ lưỡng, phân bổ hợp lý hơn. Trong bối cảnh hiện tại thì đất nền dự án khu đô thị tại các địa phương có lợi thế phát triển bất động sản công nghiệp, hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ, đơn cử như tỉnh Thái Nguyên, vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và là cứu cánh an toàn giúp dòng tiền giữ giá tốt nhất.

Đất nền tại những địa phương có lợi thế phát triển công nghiệp, dịch vụ, hạ tầng giao thông đồng bộ được nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu bởi những giá trị thực tế, lâu dài

Đi tìm kênh đầu tư: An toàn trong hiện tại, tiềm năng trong tương lai
Kết thúc quý I và bước vào giai đoạn 2 của năm 2021, thị trường bất động sản ghi nhận những biến động trái chiều ở những địa phương và những phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia chỉ ra rằng, thị trường bất động sản năm 2021 vẫn ổn định và là cơ hội tốt để nhà đầu tư cân nhắc chuyển đổi từ những khoản đầu tư khác sang bất động sản.
Theo báo cáo nghiên cứu thị trường quý I/2021 của Batdongsan.com.vn, thị trường đang chứng kiến sự chuyển dịch làn sóng quan tâm của người Hà Nội sang các khu vực tỉnh thành vùng ven. Đặc biệt khu vực miền Bắc, lượng quan tâm tìm kiếm BĐS tăng mạnh đối với loại hình đất nền ở các tỉnh thành trong bán kính 50km từ Hà Nội.
Cụ thể, Thái Nguyên là tỉnh đứng đầu có chỉ số quan tâm BĐS, tăng 50% so với quý IV/2020, tỉnh Bắc Giang tăng 37%, Hòa Bình tăng 35%, Ba Vì tăng 33%, Bắc Ninh tăng 27%, Hải Dương tăng 19%.
Sở dĩ Thái Nguyên trở thành tỉnh có lượng khách hàng và nhà đầu tư quan tâm cao là bởi sở hữu những thế mạnh từ hạ tầng giao thông hiện đại, cùng việc thu hút FDI mạnh, dư địa dồi dào, tốc độ đô thị hóa tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Trong số các tỉnh miền Bắc, Thái Nguyên là tỉnh có chỉ số tăng giá đất bình ổn so với quý trước khi chỉ tăng khoảng 15%, trong khi đó, các tỉnh thành khác điển hình như Ba Vì tăng 76%, Hòa Bình tăng 102% lại khiến giới đầu tư lo ngại vì tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng thế mạnh sinh thái mà tỉnh Thái Nguyên sở hữu thì chắc chắn, đầu tư BĐS tại đây sẽ là phương án kinh doanh giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả. Giới chuyên gia nhận định, đất nền tại tỉnh Thái Nguyên đáp ứng được cả hai yếu tố an toàn trong hiện tại và tiềm năng trong tương lai, là bài toán đầu tư an toàn, thông minh trong bối cảnh hiện nay.

Khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills mang nét sang trọng, hiện đại hài hòa với thiên nhiên, đầy đủ tiện ích, đáp ứng được yêu cầu cao nhất  của tầng lớp cư dân mới

Giải mã ưu thế Dự án KĐT Mỏ Bạch Central Hills
Nếu Thái Nguyên được nhận định là thị trường nhiều tiềm năng, phát triển bền vững, ổn định trong khu vực thì dự án Khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills - được đầu tư và phát triển bởi được hợp tác đầu tư, phát triển giữa Công ty CP Đầu Tư Xây dựng Thiên Lộc là một trong những dự án được đánh giá hấp dẫn bậc nhất khu vực bởi nhiều yếu tố.
Chỉ cách Quốc lộ 37 khoảng 400m; đường Việt Bắc 400m và cách tuyến Thái Nguyên - Bắc Cạn (Quốc lộ 3) chỉ gần 2,5km, Mỏ Bạch Central Hills được xem là dự án tích hợp 3 trong 1 xu hướng dẫn dắt đầu tư trong năm 2021. Mỏ Bạch Central Hills được quy hoạch, thiết kế hiện đại cung ứng cho cư dân một hệ sinh thái hiện đại và an toàn với đầy đủ tiện ích: công viên cây xanh, siêu thị, đường chạy bộ, phòng thể thao đa năng, hồ bơi, hồ nước bốn mùa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…, điều mà hầu hết những dự án lân cận chưa có được.
Trong vòng bán kính 1km tập hợp đầy đủ tiện ích hiện hữu như giáo dục, bệnh viện, trường học, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, … Khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills được phát triển tại vị trí đắc địa trải rộng trên địa bàn 2 phường trung tâm của thành phố Thái Nguyên là phường Quang Vinh và phường Quang Trung với quy mô 7,1 ha gồm 142 lô liền kề, 92 lô biệt thự. Đặc biệt, có vị trí đắc địa và nhiều ưu thế như vậy nhưng giá bán đất nền tại dự án Mỏ Bạch Central Hills đang ở mức hấp dẫn và hợp lý chỉ từ 1.5 tỷ đồng/lô, và được “ghi điểm” với pháp lý đầy đủ, sổ đỏ lâu dài cho từng lô.

Mỏ Bạch Central Hills - với những ưu thế về vị trí, đầy đủ cơ sở pháp lý, đồng bộ tiện ích hạ tầng, kết nối thuận lợi vẫn còn đang ở mức giá hấp dẫn so với các dự án tương đương

Dưới góc nhìn của giới chuyên gia, phân khúc bất động sản (BĐS) đô thị vệ tinh, đô thị sinh thái xanh và BĐS công nghiệp là những giá trị thực, cốt lõi không thể thiếu cho cuộc sống, do vậy không lo tụt hậu, giá trị lợi nhuận tăng trưởng mạnh trong tương lai. Điều có đó thể giải mã sức hút của Khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills trong thời gian qua và là cơ hội với các nhà đầu tư đang lựa chọn kênh đầu tư an toàn, hiệu quả bởi dự án này
Hiện nay chủ đầu tư đang tiến hành cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho khách hàng và đã hoàn thiện tới 90% các hạng mục cơ sở hạ tầng.
Nhà đầu tư quan tâm dự án liên hệ đơn vị phân phối chính thức là Công ty Đất Xanh miền Bắc - Hotline: 0833908383

Theo KTDU

Từ khóa: