Sự kiện hot
4 năm trước

Đối phó với đại dịch COVID-19, 124 điểm giao dịch VPBank tạm ngừng hoạt động thứ Bảy

Các chi nhánh và phòng giao dịch tạm ngừng giao dịch vào thứ Bảy của VPBank chủ yếu tập trung ở Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh..

Đối phó với đại dịch COVID-19, 124 điểm giao dịch của VPBank tạm ngừng hoạt động thứ Bảy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (Nguồn: VPBank)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank – Mã: VPB) thông báo ngừng giao dịch ngày thứ Bảy tại một số chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Theo đó, kể từ ngày 28/3/2020, 124 chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank sẽ tạm thời ngừng giao dịch vào ngày thứ Bảy hàng tuần, cho đến khi có thông báo mới.

Các chi nhánh và phòng giao dịch tạm ngừng giao dịch vào thứ Bảy của VPBank chủ yếu tập trung ở Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh..

VPBank cho viết vẫn sẽ duy trì các chi nhánh VPBank trong vùng lân cận để đảm bảo phục vụ nhu cầu giao dịch liên tục của khách hàng.

Đồng thời, VPBank cũng khuyến cáo khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng cần tuân thủ và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch đã được chính phủ khuyến cáo, như chấp hành việc đo nhiệt độ trước khi vào giao dịch, đeo khẩu trang toàn thời gian (trừ phi bắt buộc phải nhận dạng khuôn mặt theo quy định), sử dụng nước diệt khuẩn trước và sau khi giao dịch...để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng.

VPBank cũng khuyến khích khách hàng của mình lựa chọn các giao dịch trực tuyến thay vì giao dịch tại quầy nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Trước VPBank, nhiều ngân hàng khác cũng đã thay đổi giờ làm việc để phòng chống sự lây lan của dại dịch COVID-19.

Theo đó, toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch của VietBank trên toàn quốc sẽ nghỉ làm việc ngày thứ Bảy và Chủ Nhât.

Giờ làm việc các ngày khác trong tuần được điều chỉnh tăng thêm 45 phút. Cụ thể, sáng từ 7h30 – 11h45, chiều từ 13h – 17h30.

Đồng thời, VietBank sẽ chỉ đạo các chi nhánh, phòng giao dịch căn cứ tình hình hoạt động và khối lượng công việc để sắp xếp cho cán bộ, công nhân viên luân phiên nghỉ phép năm 2019 và 2020 để vừa có đủ người làm vừa giải quyết được quyền lợi hợp pháp cho người lao động.

Tại SeABank, ngân hàng này cho biết sẽ tạm dừng giao dịch ngày thứ Bảy trên toàn hệ thống từ ngày 13/3. Nhân viên ngân hàng vẫn hưởng nguyên lương. Các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, ngân hàng vẫn hoạt động bình thường.

Danh sách 124 chi nhánh VPBank tạm ngừng giao dịch thứ Bảy

124 CHI NHÁNH

Quốc Thụy

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Từ khóa: