Sự kiện hot
2 năm trước

Đường huyết hoàn Halifa vi phạm quy định quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm khẳng định nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa đang được quảng cáo vi phạm trên các website không đúng với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa quảng cáo gây hiểu nhầm

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, thực hiện công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng. Cơ quan chức năng phát hiệu một số trang web không thực hiện theo đúng nội dung đăng ký. 

Qua quá trình tìm hiểu và làm rõ Cục An toàn thực phẩm phát hiện các trang web:

https://www.thaoduocgiatruyenvn.top/benh-tieu-duong?utm_source=coccoc_%7Bcampaign_type%7D&utm_medium=%7Bpayment_type%7D&utm_campaign=%7Bcampaign_name%7D&utm_term=%7BkeywordOrCategory%7D&utm_content=%7Bcreative%7D&md=_0zLe50vdaa*Cr3GhsODtX4tKHPqbpum42eRFkcajTQ19NKt4*MLOLT804p90pqmrFz5WiIPuLaK-dOQIXmvSkypoIYV-z1Y1fz0lVCys6Ox0pATNEnsHUvw.

và một số clip đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa với nội dung vi phạm, quảng cáo không đúng công dụng của sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận; gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; mô tả thực phẩm này có tác dụng điều trị bệnh v.v...

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa do Công ty TNHH Dược phẩm Hải Linh (Địa chỉ: Số 119, phố Nguyễn Trãi I, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương) sản xuất, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm khẳng định nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa đang được quảng cáo vi phạm trên website nêu trên không đúng với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc.

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường huyết hoàn Halifa quảng cáo vi phạm trên website nêu trên.

Hà My
Theo KTDU

Từ khóa: