Sự kiện hot
6 tháng trước

Hà Nội: Hãng Luật Hoa Nhật Minh và TSC Meida Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Sáng ngày 29/12/2021, tại trụ sở Công ty Luật TNHH Hoa Nhật Minh (Hãng luật Hoa Nhật Minh) và Công ty Cổ phần TSC Media Việt Nam (TSC Media Việt Nam) chính thức diễn ra ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, thống nhất là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và tư vấn pháp lý, truyền thông toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Công ty Luật TNHH Hoa Nhật Minh và Công ty Cổ phần TSC Media Việt Nam chính thức diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Công ty Luật TNHH Hoa Nhật Minh và Công ty Cổ phần TSC Media Việt Nam chính thức diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Công ty Cổ phần TSC Media Việt Nam (TSC Media Việt Nam) là một Công ty chuyên nghiệp và hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông và xây dựng thương hiệu.

Nói đến TSC Media Việt Nam là nói đến sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ và những kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”, luôn sẵn sàng tạo ra sự đột phá, độc đáo, mới lạ đem đến sự hài lòng cho khách hàng, cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp… đầy trách nhiệm cao trong mọi công việc.

Do vậy, TSC Media Việt Nam đã thấu hiểu được tầm quan trọng cần phải có một đối tác chiến lược là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý mang tầm chiến lược để nhằm hạn chế tối đa nhất các rủi ro hoặc các tranh chấp trong hợp tác kinh doanh thương mại có thể xảy ra.

Trong thời buổi hội nhập và toàn cầu hóa, với sự cạnh tranh khốc liệt của các “đối thủ” trong và ngoài nước, các doanh nghiệp muốn không ngừng phát triển, không chỉ cần có một thị trường và tiềm lực tài chính lớn mạnh, mà còn cần phải tạo cho mình một khung nền tảng pháp lý chặt chẽ, vững mạnh. Chính vì lý do đó, các doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ từ những luật sư chuyên môn tài năng và giàu kinh nghiệm.

Trong đó, những nội dung hợp tác đáng chú ý là:

Một là, Hãng Luật Hoa Nhật Minh thực hiện hỗ trợ, đại diện pháp lý cho Công ty Cổ phần TSC Media Việt Nam;

Hai là, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ pháp chế cho cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần TSC Media Việt Nam;

Ba là, tạo lập các điều kiện cần thiết phục vụ hoạt động thực thi pháp luật để giúp doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả;

Bốn là, phòng chống rủi ro pháp lý và tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, đối với trách nhiệm của Công ty Cổ phần TSC Media Việt Nam sẽ hỗ trợ về công tác quảng bá truyền thông và xây dựng thương hiệu đối với Hãng Luật Hoa Nhật Minh cung cấp theo sự thỏa thuận.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Sỹ - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần TSC Media Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tin tưởng vào cán bộ lãnh đạo, Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của Hãng Luật Hoa Nhật Minh để TSC Media Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ, hội nhập thị trường trong nước cũng như ngoài nước rất cần sự tư vấn nhiệt tình, kịp thời của Hãng Luật Hoa Nhật Minh. Tôi tin chắc rằng, TSC Media Việt Nam và Hãng Luật Hoa Nhật Minh sẽ có sự hợp tác thành công hiện tại và trong tương lai”.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, Luật sư Đoàn Tăng Hải - Giám đốc Công ty Luật TNHH Hoa Nhật Minh (Hãng luật Hoa Nhật Minh) cho biết: “Để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển mà không bị vướng vấn đề pháp lý, Hãng Luật Hoa Nhật Minh sẵn sàng tư vấn các vấn đề xoay quanh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho TSC Media Việt Nam ở các vấn đề mà đã ký kết thỏa thuận hợp tác để Công ty có thể tự tin làm việc và hợp tác kinh doanh với các đối tác”./.

Theo Quỳnh Quỳnh

KTĐU

Từ khóa: