Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Hà Tĩnh: CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh về lấy giấy tờ để kịp giờ thi

Phát hiện mình bị quên giấy dự thi, thí sinh Nguyễn Minh Chiến (trú tại Đức Giang, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) được các cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện Vũ Quang dùng xe chuyên dụng để chở về lấy giấy tờ.

CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh về lấy giấy tờ để kịp giờ thi.

Vào khoảng 6h45 sáng nay (8/7), thí sinh Nguyễn Minh Chiến đến điểm thi trường THPT Vũ Quang (thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang) để dự thi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, khi đến nơi thì Chiến phát hiện mình bị quên giấy dự thi.

Đang hoang mang, lo lắng khi mà từ điểm thi về nhà cách gần 16 km, đang không biết phải xử lý thế nào khi giờ thi đã cận kề thì Chiến may mắn được các cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện Vũ Quang dùng xe chuyên dụng để chở về lấy giấy tờ.

CSGT huyện Vũ Quang giúp thí sinh về nhà lấy giấy tờ kịp giờ thi.

Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng - Đội phó đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Vũ Quang người đã trực tiếp đưa Chiến về nhà cho biết: Trong lúc đang làm nhiệm vụ tại điểm thi phát hiện Chiến tới mượn điện thoại để gọi điện với tâm trạng rất lo lắng. Sau khi hỏi thì được biết em quên giấy tờ thi mà bố mẹ lại đi làm gọi điện không nghe máy.

Ngay sau đó chúng tôi đã lấy xe chuyên dụng, bật đèn hú ưu tiên để chở em về nhà lấy giấy tờ để kịp quay lại điểm thi. Rất may chúng tôi đã chở em đến kịp giờ để vào làm bài.

Hôm nay, hơn 16.700 thí sinh ở Hà Tĩnh tham gia làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Diễm Phước -  Hoài Thanh

Theo KTĐU

Từ khóa: