Sự kiện hot
12 tháng trước

Hải Dương: Phát hiện cơ sở gia công giả mạo sản phẩm thương hiệu Adidas

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ hàng hóa là 1.713 chiếc áo khoác nam thành phẩm hoàn chỉnh mang dấu hiệu giả mạo mang nhãn hiệu, 05 chiếc máy may và một số nguyên liệu, bán thành phẩm

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ quản lý địa bàn, giám sát đối tượng có dấu hiệu vi phạm, ngày 30 tháng 11 năm 2021, Đội Quản lý thị trường số 4 Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương chủ trì phối hợp với Công an huyện Thanh Miện tổ chức kiểm tra đột xuất tại cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Theo đó, Đoàn công tác đột xuất kiểm tra cơ sở gia công hàng may mặc Gia Hưng do bà Nguyễn Thị Thu là chủ tại thôn Văn Xá, xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang sử dụng máy may gia công áo khoác nam có gắn nhãn hiệu Adidas và lô gô có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ. Đoàn kiểm tra đã tạm giữ hàng hóa là 1.713 chiếc áo khoác nam thành phẩm hoàn chỉnh mang dấu hiệu giả mạo mang nhãn hiệu, 05 chiếc máy may và một số nguyên liệu, bán thành phẩm được sử dụng để gia công hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.

Qua quá trình làm việc, chủ cơ sở không xuất trình được các tài liệu liên quan đến quyền sử dụng các nhãn hiệu nêu trên để gắn lên các sản phẩm áo khoác được sản xuất tại cơ sở. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồ Quân
Theo KTDU

Từ khóa: