Sự kiện hot
4 năm trước

Hàng loạt quán bar, karoke, vũ trường ở TP.HCM tạm dừng hoạt động vì COVID-19

Các cơ sở có kinh doanh rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar, beerclub, vũ trường, hoạt động riêng lẻ và các nhà hàng khách sạn có kinh doanh loại hình dịch vụ trên địa bàn quận 1 (TP.HCM) sẽ tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19.

UBND quận 1 vừa có văn bản khẩn chỉ đạo các phòng chức năng và UBND 10 phường của quận này về việc tạm ngưng các cơ sở kinh doanh hoạt động giải trí vui chơi, tập trung đông người để phòng dịch COVID-19.

Top-5-quan-bar-noi-tieng-tai-Da-Nang-696x436

Ảnh minh họa: (Top10tphcm)

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, UBND quận 1 giao Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Kinh tế, Phòng LĐ-TB&XH và Chủ tịch UBND 10 phường phối hợp với Công an quận 1 khẩn trương khẩn trương triển khai các nội dung:

Đề nghị các cơ sở có kinh doanh rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar, beerclub, vũ trường, hoạt động riêng lẻ và các nhà hàng khách sạn có kinh doanh loại hình dịch vụ trên tạm dừng hoạt động bắt đầu từ 18h hôm nay (14/3).

Việc tạm ngưng hoạt động được tiến hành cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND TP về việc kiểm soát tình hình dịch bệnh trong cộng đồng.

Liên quan đến vấn đề trên, trước đó, ngày 12/3, tại hội nghị giao ban trực tuyến giữa Thành ủy, UBND TP.HCM với các quận ủy, huyện ủy, Bí thư quận 1 Trần Kim Yến cũng đã có đề xuất TP nên cho tạm ngưng hoạt động của vũ trường, karaoke, quán bar cho đến khi hết dịch.

Kỳ Phong
Theo Nhà đầu tư

Từ khóa: