Sự kiện hot
4 năm trước

HDBank bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc mới

HDBank quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Đặng vào vị trí Phó Chủ tịch HĐQT còn ông Phạm Quốc Thanh giữ chức Tổng Giám đốc.

Nguồn: HDBank.

Sáng ngày 2/4, Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank, Mã: HDB) có quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc.

Cụ thể, ông Nguyễn Hữu Đặng được bổ nhiệm mới vị trí Phó Chủ tịch HĐQT HDBank. Ông Đặng sinh năm 1970, là Thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng.

HDBank bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Đặng – Phó Chủ tịch HĐQT HDBank.

Ông Đặng từng là cán bộ của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Tháp, cán bộ của Ngân hàng Công thương Việt Nam Vietinbank trước khi gắn bó 21 năm qua tại nhiều vị trí khác nhau ở HDBank. Ông được bổ nhiệm Tổng giám đốc HDBank từ năm 2010 và đã có những đóng góp quan trọng trong giai đoạn phát triển của HDBank.

Kế nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của ông Nguyễn Hữu Đặng, ông Phạm Quốc Thanh cũng sinh năm 1970, tốt nghiệp hai bằng cử nhân về Tài chính Ngân hàng và Ngoại ngữ, từng công tác tại một số ngân hàng lớn trước khi đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc HDBank từ năm 2013 đến nay.

HDBank bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc - Ảnh 2.

Ông Phạm Quốc Thanh – Tổng Giám đốc HDBank

Ông Phạm Quốc Thanh cũng có 10 năm công tác tại Ngân hàng HSCB. Ông Phạm Quốc Thanh đã đóng góp cho chiến lược phát triển của HDBank, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển khách hàng doanh nghiệp, Tín dụng Xanh và Tài trợ chuỗi.

Thu Hoài

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Từ khóa: