Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Hội nghị gặp mặt hội viên CLB DNDN&NNB họ Đinh tỉnh Nam Định

Sáng ngày 23/10, tại Hội trường Công ty TNHH Cơ khí Đình Mộc (Xuân Trường, Nam Định) Câu lạc bộ (CLB) Doanh nghiệp, doanh nhân và những người bạn (DNDN&NNB) họ Đinh tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị gặp mặt hội viên nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong hai năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho thời gian tới của CLB.

Hội nghị gặp mặt hội viên CLB DNDN&NNB họ Đinh tỉnh Nam Định.
Hội nghị gặp mặt hội viên CLB DNDN&NNB họ Đinh tỉnh Nam Định.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, CLB DNDN & NNB họ Đinh tỉnh Nam Định đã có nhiều những hoạt động gắn kết, có ý nghĩa lan tỏa không chỉ đóng góp lớn lao cho sự phát triển dòng tộc mà còn đóng góp những hoạt động đẹp cho sự phát triển xã hội.

Ngoài những công việc chung của dòng họ, việc xây dựng tinh thần đoàn kết trong các thành viên trong CLB cũng được quan tâm, chú trọng. Trong 2 năm hoạt động, CLB đã tích cực tham gia cùng Ban liên lạc họ Đinh tỉnh Nam Định trong các dịp kết nối dòng họ, dự lễ khánh thành, lễ giỗ nhà thờ Tổ, ngành... tổ chức thăm hỏi được nhiều lượt gia đình các thành viên ốm đau, có công việc hiếu, hỉ. Công tác khuyến học cho con em các thành viên cũng được CLB quan tâm. 

Ông Đinh Duy Quang, Chủ nhiệm phụ trách chung CLB DNDN&NNB họ Đinh tỉnh Nam Định báo cáo về tình hình hoạt động của CLB trong 2 năm (17/10/2020 - 23/10/2022).
Ông Đinh Duy Quang, Chủ nhiệm phụ trách chung CLB DNDN&NNB họ Đinh tỉnh Nam Định báo cáo về tình hình hoạt động của CLB trong 2 năm (17/10/2020 - 23/10/2022).

Bên cạnh đó, BCN đã cử đại diện CLB thăm và giao lưu với các họ Đinh tỉnh bạn như Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nội, Lào Cai; Giao lưu với các tổ chức ngoài họ Đinh như: Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc vùng Đồng bằng Bắc bộ, Doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe hỗ trợ người nghèo.

Các thành viên trong CLB thường xuyên đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội. Trong đó, tham gia chương trình thiện nguyện như: ủng hộ quỹ hỗ trợ lũ lụt miền Trung, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ các trẻ em khó khăn miền núi,... Công tác tài chính, xây dựng quỹ đảm bảo công khai, minh bạch và sử dụng hiệu quả.

Hội nghị gặp mặt hội viên CLB DNDN&NNB họ Đinh tỉnh Nam Định - Ảnh 1
Các hội viên CLB tham gia đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt.
Các hội viên CLB tham gia đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt.

Những tình cảm, hành động đầy nhiệt huyết đã tạo niềm tin yêu hướng về cội nguồn, kết nối tình nghĩa dòng họ, xây dựng tương lai CLB lâu bền.

Thành công trong hoạt động của CLB đã cho thấy hiệu quả của mô hình liên kết doanh nghiệp trong dòng họ, phát huy sức mạnh của dòng họ, gia đình, góp phần phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần phong phú. Từ thành công của mô hình này, tin và mong rằng mô hình như thế này sẽ tiếp tục được nhân rộng trên địa bàn tỉnh để cùng chung sức trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trong thời gian tới.     

Thanh Tùng
Theo KTDU

Từ khóa: