Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

HTC Group ra mắt dòng sản phẩm cà phê tốt cho sức khỏe

Vừa qua,Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tập đoàn HTC Group đã tổ chức chương trình ra mắt dòng sản phẩm cà phê tốt cho sức khỏe. Với sự kết hợp tinh tế giữa cà phê và các nguyên liệu quý từ thiên nhiên, cà phê mang thương hiệu HTC Group rất phù hợp với những người muốn giảm bớt lượng đường trong thực đơn hàng ngày.

Buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm cà phê tốt cho sức khỏe

Chia sẻ về sản phẩm mới, bà Nguyễn Thị Hậu - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HTC Group cho biết: “Ngay từ nguồn nguyên liệu, các hạt cà phê phải trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt từ các nông trại, trải qua quy trình chế biến hiện đại để mang đến những tách cà phê chất lượng nhất với giá thành hợp lý cho người Việt. Cà phê HTC Group khác biệt hoàn toàn so với các dòng cà phê truyền thống. Đây là dòng cà phê tốt cho sức khỏe, được chiết xuất từ các nguyên liệu quý từ thiên nhiên. Do đó, sử dụng được cho người bị tiểu đường và phù hợp với mọi lứa tuổi.”

Trong chương trình, HTC Group đã giới thiệu các sản phẩm cà phê nổi bật gồm: “Cafe Đông trùng hạ thảo” là sư kết hợp của những dược liệu quý hiếm cùng hạt cà phê tuyển chọn với chất lượng hàng đầu. Qua đó, giúp giảm cholesterol, mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

“Cafe phấn hoa” là sản phẩm tốt cho người bị rối loạn tiêu hóa, giúp cân bằng huyết áp, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Đặc biệt, giúp điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ tiền mãn kinh, cải thiện trí nhớ, giảm mệt mỏi. Cafe phấn hoa có mùi thơm đặc trưng từ phấn hoa với vị ngọt thanh giúp cơ thể thêm săn chắc, thải độc mỡ thừa.

Các sản phẩm cafe của HTC Group

“Cafe Hồng Sâm 6 năm Hàn Quốc” là sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp duy trì sức khoẻ, tái tạo lại làn da hư tổn, ngăn ngừa và phòng chống căn bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh mạch vành, parkinson, góp phần cải thiện chức năng hệ tiêu hoá.

Đặc biệt, những sản phẩm cà phê của HTC Group đã được xuất khẩu sang Mỹ - vốn là thị trường rất khắt khe, đây là lần đầu tiên các sản phẩm cà phê của HTC Group được giới thiệu tại Việt Nam.

Tập đoàn HTC Group được xây dựng và phát triển với 4 giá trị cốt lõi: Ngon – Sạch – Tinh khiết – Giá thành hợp lý. HTC Group tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất cà phê tốt cho sức khỏe theo công nghệ Mỹ và luôn đi theo tiêu chí kinh doanh “Chất lượng tạo nên thương hiệu”. Trong 5 năm tới, HTC Group định hướng trở thành công ty dịch vụ tốt nhất thị trường trong lĩnh vực sản xuất cà phê. Hiện tại, HTC Group đang xây dựng hệ thống kinh doanh khắp cả nước, cùng sứ mệnh mang đến cơ hội kinh doanh cho các cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.

PV

Theo KTDU

Từ khóa: