Sự kiện hot
4 năm trước

Khuyễn mãi khung giờ vàng khi thanh toán qua ví điện tử AirPay

Tin vui dành cho hội “mê Shopee” để tha hồ mua sắm cuối tuần này! Khung giờ 12h hôm nay được dự đoán sẽ là thời điểm bùng nổ mua sắm của các tín đồ shopping tại Shopee với hàng loạt voucher ưu đãi siêu HOT khi thanh toán qua ví điện tử AirPay.

Với xu hướng sử dụng ví điện tử khi mua sắm trực tuyến đang ngày càng tăng, Shopee cùng AirPay gửi đến hàng loạt voucher ưu đãi vô cùng hấp dẫn vào ngày AirPay Day. Theo đó, vào ngày 16.07 khi truy cập vào trang web https://shopee.vn/m/airpay vào khung giờ 12h khách hàng sẽ nhận được voucher giảm giá 99% với giá trị tối đa lên đến 100.000 VND còn truy cập vào khung giờ 21h sẽ nhận được voucher freeship cho các đơn hàng mua sắm tại Shopee.

Khuyễn mãi khung giờ vàng khi thanh toán qua ví điện tử AirPay - Ảnh 1

Ngoài ra, AirPay còn đem đến những phần quà siêu HOT dành cho người dùng lần đầu thanh toán bằng ví AirPay trên Shopee. Chỉ với vài thao tác đơn giản là tải phiên bản mới nhất của ví AirPay tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS. Người dùng lần đầu sẽ được nhận ngay Welcome Voucher giảm 100% với giá trị tối đa lên đến 100.000 VND (Sau ngày 16.07 voucher sẽ có giá trị tối đa 50.000 VND). Không chỉ thế, khách hàng cũng được ưu đãi giảm giá 50% tối đa 30.000 VND khi nạp tiền điện thoại với mã APDPNEW07, 4 mã miễn phí vận chuyển mỗi tháng, cơ hội săn mã FREESHIP vào khung giờ 0 giờ (cho đơn từ 50.000 VND) và khung giờ 21 giờ (cho đơn từ 0 VND) và 4 mã hoàn 20% xu cho các hóa đơn Điện - Nước - Net với giá trị tối đa 30K xu.

Với ưu đãi hấp dẫn lần này dành cho cả người dùng mới và người dùng đã quen thuộc, Shopee và AirPay mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://shopee.vn/m/airpay.

Hoàng Nhung

Theo KTDU

Từ khóa: