Sự kiện hot
2 năm trước

Lãi suất ngân hàng HSBC cao nhất tháng 9/2021 là bao nhiêu?

Lãi suất cao nhất tại ngân hàng HSBC hiện đang ghi nhận được vẫn ở mức 3%/năm, áp dụng khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 18 - 36 tháng của khách hàng Premier.

Biểu lãi suất tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (HSBC Việt Nam) nhiều tháng gần đây không có sự thay đổi lãi suất và tháng 9 này cũng không phải ngoại lệ. Do đó, khung lãi suất vẫn được nằm trong khoảng từ 0,1%/năm đến 2,75%/năm, kỳ hạn áp dụng là từ 7 ngày đến 36 tháng cho các khoản tiền lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, kỳ hạn ngày như 100 ngày được HSBC niêm yết lãi suất ở mức là 1,25%/năm. Còn lãi suất ngân hàng HSBC dành kỳ hạn 200 ngày và 300 ngày cùng là 1,75%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tại các kỳ hạn tính theo tháng, cụ thể là kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng sẽ được hưởng chung lãi suất ở mức là 0,5%/năm.

Đối với các khoản tiền có kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng, lãi suất tiết kiệm cùng được triển khai là 1,25%/năm. Trong khi đó, ngân hàng HSBC huy động lãi suất chung cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng là 1,75%/năm.

Ngoài ra, các khoản tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn dài từ 18 - 36 tháng đang được quy định đồng loạt với lãi suất là 2,75%/năm.

Riêng các khoản tiết kiệm có kỳ hạn ngắn như 7 ngày, 14 ngày và 21 ngày tiếp tục được duy trì lãi suất tương đối thấp ở mức là 0,1%/năm.

Bên cạnh hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng có thể tham khảo thêm hình thức nhận lãi hàng tháng với lãi suất nằm trong khoảng từ 0,5%/năm đến 2,7%/năm dành cho các khoản tiền có kỳ hạn từ 1 - 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng HSBC cho loại tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi tiết kiệm tháng 9

Lãi suất ngân hàng HSBC cao nhất tháng 9/2021 là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Nguồn: HSBC.

Cũng trong tháng 9 này, biểu lãi suất huy động như đầu tháng trước cho phân khúc khách hàng Premier cũng nhìn chung không có sự thay đổi nào so với tháng trước. Phạm vi lãi suất ngân hàng do đó cũng vẫn được triển khai trong khoảng từ 0,75%/năm đến 3%/năm tại các kỳ hạn 1 tháng - 36 tháng và dành cho tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ. Với gói nhận lãi định kỳ hàng tháng, khách hàng vẫn được nhận lãi suất trong khung niêm yết không đổi từ 0,75%/năm đến 2,94%/năm.

Như vậy, lãi suất cao nhất tại ngân hàng HSBC hiện đang ghi nhận được vẫn ở mức 3%/năm, áp dụng khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 18 - 36 tháng của khách hàng Premier.

Lãi suất tiết kiệm áp dụng với khách hàng Premier mới nhất tháng 9

Lãi suất ngân hàng HSBC cao nhất tháng 9/2021 là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Nguồn: HSBC.

Theo Doanh Nghiệp Niêm Yết

Từ khóa: