Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Lãi suất ngân hàng Techcombank cập nhật mới nhất tháng 4/2021

Lãi suất cao nhất tại ngân hàng Techcombank tiếp tục được duy trì ở mức 7,1%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi từ 200 tỷ trở lên tại kỳ hạn 12 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong biểu lãi suất huy động vốn dành cho khách hàng cá nhân mới nhất, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã có động thái hạ lãi suất tại nhiều kỳ hạn gửi. Vừa mới tháng 3, Techcombank đã tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm thì sang tháng 4 lại tiến hành giảm lãi suất tại đa số các kỳ hạn gửi.

Đối với tiền gửi tiết kiệm thường tại quầy, ngân hàng chia thành 4 đối tượng được hưởng 4 khung lãi suất khác nhau: Khách hàng thường 50-; khách hàng thường 50 ; khách hàng ưu tiên 50- và khách hàng ưu tiên 50 .

Lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 1 - 36 tháng đối với khách hàng thường dưới 50 tuổi giao động trong khoảng từ 2,55%năm đến 7,1%/năm. Ngân hàng giảm 0,2 điểm % lãi suất tại kỳ hạn 1, 2 tháng, niêm yết ở mức 2,55%/năm. Kỳ hạn 3 - 5 tháng có lãi suất là 2,75%/năm, giảm 0,1 điểm % so với trước. Riêng lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 6 - 11 tháng tiếp tục được duy trì ở mức 3,9%/năm. Tiền gửi thường tại kỳ hạn 12 - 35 tháng đồng loạt giảm từ 4,6%/năm xuống mức 4,5%/năm trong tháng này. Tại kỳ hạn 36 tháng, lãi suất ngân hàng giảm mạnh 0,3 điểm %, áp dụng ở mức 4,7%/năm.

Đối với khách hàng thường trên 50 tuổi, ngân hàng ưu đãi lãi suất cao hơn 0,2 điểm % so khách hàng dưới 50 tuổi tại đa số các kỳ hạn gửi. Biểu lãi suất tiền gửi ghi nhận được giao động từ 2,75%/năm đến 7,1%/năm.

Đáng chú ý, khách hàng thường gửi khoản tiền từ 200 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 12 tháng và lĩnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng lãi suất lên đến 7,1%/năm. Đây cũng đang là mức lãi suất cao nhất đang được Techcombank huy động trong nhiều tháng gần đây.

Hai đối tượng khách hàng ưu tiên tiếp tục được ưu đãi mức lãi suất tốt hơn so với khách hàng thường. Theo đó khách hàng ưu tiên 50- có lãi suất từ 2,7%/năm đến 4,9%/năm; khách hàng ưu tiên 50 có lãi suất từ 2,9%/năm đến 5,1%/năm.

Bên cạnh đó, Techcombank cũng triển khai các phương thức nhận lãi khác như: lĩnh lãi hàng tháng (lãi suất 2,5%/năm - 4,4%/năm) và lĩnh lãi hàng quý (lãi suất 2,7%/năm - 4,4%/năm).

Khách hàng tất toán khoản tiết kiệm trước kỳ hạn chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn, quy định ở mức 0,03%/năm, áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng và hình thức lĩnh lãi.

Lãi suất ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng cá nhân

Nguồn: Techombank  

Bên cạnh đó, khách hàng của Techcombank cũng có thể lựa chọn gửi tiền tại sản phẩm Tiết kiệm Phát Lộc, với lãi suất được chia theo khung tiền gửi: dưới 1 tỷ đồng, từ 1 tỷ đến dưới 3 tỷ đồng và từ 3 tỷ đồng trở lên. Khi gửi số tiền tiết kiệm càng cao, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Techcombank ở mức tốt hơn so với thông thường.

Lãi suất ngân hàng tại sản phẩm Tiết kiệm Phát Lộc

Nguồn: Techcombank  

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi vào tùy từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline Techcombank 1800 588 822 để thêm chi tiết.

Ngọc Mai

Theo Doanh Nghiệp Niêm Yết

Từ khóa: