Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Lộ diện 16 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần thứ IV - 2022

Sau một thời gian chuẩn bị, danh sách 16 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần thứ IV năm 2022 đã lộ diện. Giải bóng năm nay quy tụ nhiều đội bóng mạnh đến từ các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp, hứa hẹn đem tới những trận cầu mãn nhãn.

Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" là giải đấu do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức thường niên nhằm mục đích tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với các cơ quan báo chí. Đồng thời, giải bóng sẽ góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao của những người làm báo.

Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần IV năm 2022 là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022); 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022); 17 năm thành lập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (29/9/2005 - 29/9/2022).

Giải được đánh giá là sân chơi giao lưu dành cho các cầu thủ không chuyên, là nơi doanh nhân chung tay kết nối sức mạnh cộng đồng, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác kinh doanh, đồng thời gắn kết hơn nữa mối quan hệ khăng khít giữa báo chí và doanh nghiệp - báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp.

Giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh chắc chắn sẽ mang tới những trận đấu chất lượng

Giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh chắc chắn sẽ mang tới những trận đấu chất lượng

Năm nay, giải đấu tiếp tục được đầu tư, tổ chức quy mô, chuyên nghiệp với sự quy tụ của nhiều đội bóng mạnh đến từ các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp.

bongda1

Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng danh sách các đội bóng tham gia Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần IV - 2022 đã lộ diện:

1. FC Hoàng Thu

2. FC C4 Studio

3. FC Viglacera Yên Mỹ

4. FC Vinland

5. FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín Phát Việt Nam

6. FC Yên Hưng

7. FC An Hòa C&I

8. FC Tuấn 123 Miền Bắc

9. FC Hải Anh group

10. FC Quốc Oai

11. FC 17 (KAIWIN)

12. FC ADO group

13. FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

14. FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống

15. FC Truyền hình Chống hàng giả TV

16. FC VTV

Với sự tham dự của 16 đội gồm 4 đơn vị báo chí và 12 doanh nghiệp, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đẹp mắt, chất lượng chuyên môn cao.

FC Liên quân Tuấn Hưng lần thứ 4 liên tiếp tham dự giải đấu với quyết tâm cao độ chinh phục chiếc cúp

FC Liên quân Tuấn Hưng lần thứ 4 liên tiếp tham dự giải đấu với quyết tâm cao độ chinh phục chiếc cúp

Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần IV sẽ được tổ chức trên sân vận động Trung tâm VHTT và TT quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự kiến khai mạc vào ngày 24/9/2022.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV - 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một mùa giải thành công rực rỡ

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV - 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một mùa giải thành công rực rỡ

Các trận đấu sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần và được tường thuật, đưa tin trên các báo đài Trung ương và địa phương như: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Lao Động Thủ Đô, Tạp chí Bóng Đá, Việt Nam Hội Nhập, Môi Trường và Đô Thị, Môi Trường và Xã hội, Môi Trường và Cuộc Sống, Kinh Tế Đồ Uống, Làng Nghề Việt, Tạp chí Thanh Niên, Người Hà Nội, Kinh Tế Chứng Khoán, Kinh tế và Môi trường, Tạp chí Biển Đảo, Tạp chí Giáo Dục Việt Nam, Ánh Sáng và Cuộc Sống, Thương Hiệu Sản Phẩm, Người Làm Báo, Hòa Nhập Cuộc Sống…

Bảo Minh
Theo KTDU

Từ khóa: