Sự kiện hot
7 năm trước

'Mỹ nhân vào bếp' tập 48: Hoàng Nhân nấu món từ cá tuyết để chào đón năm 2018

Món Cá tuyết sốt lá chanh được Hoàng Nhân chế biến vào ngày cuối cùng của năm 2017, chào đón năm 2018. Món quà sức khỏe này có tác dụng làm tỉnh táo tinh thần.

Tập 47 Mỹ nhân vào bếp, Hoàng Nhân hướng dẫn cách chế biến món Cá tuyết sốt lá chanh cho ngày cuối cùng của năm 2017, chào đón năm 2018. Món quà sức khỏe này có tác dụng làm tỉnh táo tinh thần. Thành phần chính gồm ca tuyết, chanh đào, lá chanh và các nguyên liệu phụ như cà chua, trứng gà, dưa leo bao tử...

Món cá tuyết sốt lá chanh được giới thiệu trong tập 47 "Mỹ nhân vào bếp"

Tình huống tập 47, sau khi vượt qua thử thách ăn cay của Diệu Nhi, Philip - bạn trai của Diệu Ngọc tiếp tục phải đối mặt với cửa ải "Mỹ nhân kế" của Sĩ Thanh. Nữ nhà văn thử sự chung thủy của Phillip bằng cách liên tục tìm cách quyến rũ anh như pha nước chanh, ngửi hoa, nói dối là sâu rơi vào trong người.

Tuy nhiên, với sự vô tư cùng lòng tốt của mình, Philip đã vượt qua tất cả những lời đường mật của Sĩ Thanh. Đặc biệt, khi nhìn thấy con sâu thật, anh chàng này đã bị ngất tại chỗ khiến các cô nàng bất ngờ.

Trong bữa ăn, Sĩ Thanh buộc phải tuyên bố Philip đã vượt qua được cửa ải "Mỹ nhân kế" của mình. Tuy nhiên, Diệu Nhi vẫn chưa muốn buông tha cậu em rể. Cô buộc anh phải tiếp tục trải qua thử thách của Hoàng Nhân.

Ngỡ rằng Hoàng Nhân sẽ đưa ra một thử thách khó nhằn nhưng anh cho rằng việc ăn cay hay Mỹ nhân kế không chứng minh được tình cảm của Philip dành cho Diệu Ngọc mà chỉ có thời gian mới có thể làm được điều đó. Chính vì vậy, việc Diệu Ngọc yêu Philip sẽ là động lực giúp anh chàng này chung thủy với bạn gái.

Lời nói của Hoàng Nhân đã khiến các cô nàng trong nhà chung hiểu ra được bản chất của câu chuyện và quyết định buông tha cho Philip.

Ảnh chụp màn hình
Thu Hoài
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: