Sự kiện hot
4 năm trước

Ngày hội AirPay Day khuấy đảo Shopee với ưu đãi giảm đến 100K cho người dùng mới

Duy nhất trong ngày 09/07, khi mua sắm trên trang TMĐT Shopee và lần đầu thanh toán bằng ví điện tử AirPay, người dùng sẽ được nhận ngay voucher có giá trị giảm hấp dẫn đến 100% (tối đa lên đến 100K). Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả sản phẩm hiện có trên Shopee.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và khuyến khích người tiêu dùng chọn phương thức thanh toán không tiền mặt khi mua sắm trực tuyến; trang TMĐT Shopee kết hợp cùng ví điện tử AirPay triển khai ngày hội ưu đãi đặc biệt trong ngày 09/07 với tên gọi “AirPay Day - Rẻ vô địch” cùng quà tặng độc quyền dành cho người dùng lần đầu thanh toán bằng ví AirPay trên Shopee.


Chỉ với vài thao tác đơn giản là tải phiên bản mới nhất của ví AirPay tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS. Sau đó chọn AirPay làm phương thức thanh toán khi mua sắm trực tuyến trên Shopee trong ngày 09/07, người dùng sẽ được nhận ngay voucher giảm khủng đến 100% (tối đa lên đến 100K) tại mục Ví voucher trên tài khoản Shopee. Bên cạnh đó, người dùng mới của ví AirPay được nhận thêm ưu đãi giảm đến 50% (tối đa 30K) khi lần đầu chọn dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tiếp trên Shopee và nhập mã APDPNEW07. 

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi, duy nhất tại chương trình “AirPay Day - Rẻ Vô Địch” trong ngày 09/07! Người dùng ví AirPay vừa thảnh thơi mua sắm hàng loạt sản phẩm thiết yếu chất lượng và nhận hàng ngay tại nhà với chi phí tiết kiệm nhờ vào loạt ưu đãi độc quyền, cụ thể: Nhận liền tay 2 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho mọi đơn mua từ 50K; Voucher giảm 99% - AirPay áp dụng cho mọi đơn hàng trong ngày 09/07; Dễ dàng săn được voucher freeship cho mọi đơn mua 0đ cùng hàng loạt ưu đãi đặc biệt khác. 

Hoàng Nhung
Theo KTDU

Từ khóa: