Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Ngỡ ngàng ngoại hình khác lạ của Hoài Lâm

Dường như trong thời gian ở ẩn, Hoài Lâm có vẻ đã tăng cân đáng kể, khiến ngoại hình của nam ca sĩ tròn trịa hơn trước.

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoàng Chuột đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Hoàng Mèo và ca sĩ Hoài Lâm. Hoàng Chuột chia sẻ: “Nhóm hài tam tấu trẻ măng vui dễ sợ xin kính chào quý vị khán giả".

Bức ảnh của nghệ sĩ Hoàng Chuột nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng.

Hoài Lâm chụp ảnh cùng nghệ sĩ Hoàng Chuột.

Trong bức ảnh, cộng đồng mạng đặc biệt chú ý đến diện mạo có phần “phát tướng” của nam ca sĩ Hoài Lâm. Dường như trong thời gian ở ẩn, Hoài Lâm có vẻ đã tăng cân đáng kể, khiến ngoại hình của nam ca sĩ tròn trịa hơn trước.

Ngoại hình của Hoài Lâm đã khiến nhiều người bất ngờ vì có phát tướng, chiếc "bụng bia" có phần tròn trịa hơn trước.

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp hội ngộ cùng Hoài Lâm tại TP.HCM sau một thời gian anh ở ẩn. Gặp lại học trò, Đàm Vĩnh Hưng không giấu nỗi niềm vui và ôm chầm lấy Hoài Lâm.

"Ông hoàng nhạc Việt" không quên ngợi khen đức tính lễ phép, tôn sư trọng đạo, thân thiện của Hoài Lâm.

Hoài Lâm và Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ xuất hiện cùng nhau sau thời gian xa cách.

Hoài Lâm được biết đến là một nam ca sĩ, con nuôi nghệ sĩ Hoài Lâm. Anh từng giành 1 giải Cống hiến và được công chúng Việt Nam đặc biệt chú ý sau khi giành giải quán quân chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen mùa thứ hai năm 2014.

Những dòng nhạc chính anh theo đuổi là nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc trẻ, anh cũng từng thể hiện một số tác phẩm cải lương, dân ca. 

Hoài Lâm hẹn hò với Lư Hoàng Bảo Ngọc (em gái nghệ sĩ hài Gia Bảo, cháu gái NSƯT Bảo Quốc) từ năm 2011. Tháng 7 năm 2019, anh tuyên bố đã đăng kí kết hôn với Bảo Ngọc, đồng thời cũng đã tổ chức đám cưới. Từ năm 2020 đến nay, anh hiện có hai con gái là Vy Lâm và Vy Lam. Ngày 25/6/2020, Bảo Ngọc xác nhận đã ly hôn với Hoài Lâm bằng dòng trạng thái trên Facebook.

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc chăm sóc 2 con và thoải mái chia sẻ về cuộc sống độc thân, trong khi đó Hoài Lâm đã lui về ở ẩn.

Tuệ An

Theo Giáo dục & Thời đại

Từ khóa: