Sự kiện hot
9 tháng trước

Shop Mẹ Tôm đồng hành cùng Fitobimbi mang đến cho các em nhỏ ở Mỹ Lộc, Nam Định quà tặng bất ngờ

“Vui hè rực rỡ - Quà tặng bất ngờ” cùng Fitobimbi đang diễn ra tại Shop Mẹ Tôm với thể lệ đơn giản cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Các mẹ trên địa bàn Mỹ Lộc, Nam Định còn chần chừ gì mà không đến tham gia ngay thôi nào!

Picture 3

Xuất phát từ tình yêu dành cho trẻ thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Shop Mẹ Tôm mang đến cho mẹ một thế giới tiện ích nhất – nơi mẹ có thể tìm được vô vàn những sản phẩm an toàn, thuận tiện cho con yêu.

Shop Mẹ Tôm cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm tại đây đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi được bày bán và được phân chia thành các khu vực riêng biệt để thuận tiện cho mẹ mua hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của cửa hàng luôn tận tụy, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Đặc biệt, Shop Mẹ Tôm là một trong những đối tác đáng tin cậy của Công ty CP Dược phẩm DELAP nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại đây.

Picture 2

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa hè này, Shop Mẹ Tôm đã kết hợp cùng với Dược phẩm DELAP cũng như thương hiệu Fitobimbi để thực hiện chương trình khuyến mại "Vui hè rực rỡ – Quà tặng bất ngờ". Chương trình diễn ra từ đầu tháng 6 tới hết ngày 29/07/2023. Khi mua 2 sản phẩm Fitobimbi bất kỳ, khách hàng sẽ có cơ hội quay thưởng và nhận ngay một trong những phần quà hấp dẫn sau:

- Bình nước cao cấp Lock & Lock trị giá 219.000đ

- Gấu bông Fitobimbi trị giá 200.000đ

- Áo mưa Vân tổ ong người lớn trị giá 160.000đ

- Khăn tắm lông cừu cao cấp trị giá 150.000đ

- Sủi Heilusan Multivitamin trị giá 55.000đ. 

Picture 1

Với cơ hội trúng quà là 100%, hãy đến Shop Mẹ Tôm và tham gia ngay chương trình khuyến mại để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0943775189 hoặc đến trực tiếp Shop Mẹ Tôm tại địa chỉ số 46 Trần Tự Khánh, Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định.

PV/KTDU

Từ khóa: