Sự kiện hot
Tag
7 kết quả

Tin tức về "kinh doanh bất động sản"

2 năm trước

Bình Dương: Choáng với phố “siêu cò”

Chỉ trong vòng 1km xung quanh trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, hàng trăm sàn giao dịch bất động sản, công ty kinh doanh bất động sản mọc lên như ‘nấm sau mưa’. Trong số này, có những công ty có tiếng tăm trên thị trường bất động sản Bình Dương nhưng cũng không ít doanh nghiệp đóng cửa do dính bê bối hoặc đang ‘nằm chờ thời’.

3 tháng trước

Diễn biến thị trường bất động sản ra sao sau chính sách "siết van” tín dụng?

Tháng 4/2022, không có doanh nghiệp bất động sản phát hành trái phiếu trong khi bất động sản từ trước đến nay luôn thuộc một trong hai nhóm ngành có giá trị trái phiếu doanh nghiệp phát hành cao nhất.

khoảng 1 tháng trước

Cần làm gì để chống đầu cơ, thổi giá bất động sản?

Đa số các chuyên gia đều cho rằng đã đến lúc đánh thuế tài sản đối với bất động sản trong bối cảnh thị trường sốt giá, đầu cơ tích trữ nhà đất quá cao tại Việt Nam hiện nay. Với số lượng người sở hữu nhiều bất động sản ngày một gia tăng nên việc đóng thuế là hợp lý và cần thiết để giúp thị trường ổn định hơn.

5 tháng trước

Cho vay bất động sản vẫn tiếp tục 'phình to' tại các ngân hàng

Tính đến cuối năm 2021, dư nợ cho vay bất động sản, xây dựng tiếp tục "phình to" tại một số nhà băng như MB, Vietcombank, ACB,...

3 tháng trước

Ngân hàng Nhà Nước: Cần ngăn chặn nguồn vay ngắn hạn từ nước ngoài đầu tư vào chứng khoán và bất động sản

Theo NHNN việc quy định doanh nghiệp không được vay nước ngoài ngắn hạn cho các mục đích tiềm ẩn rủi ro cao như chứng khoán, bất động sản,... là cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

khoảng 1 tháng trước

Dòng vốn vào bất động sản đã nóng đến mức cần phải siết lại?

Theo đại diện Bộ Xây dựng, thời gian vừa qua, giá bất động sản có xu hướng biến động rất mạnh. Tuy nhiên, không phải là tất cả các phân khúc, các loại hình đều tăng.

3 tháng trước

Xử phạt 420 triệu đồng hai doanh nghiệp "bán chui" dự án Thanh Lâm - Đại Thịnh 2

UBND thành phố Hà Nội xử phạt Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Gia Khánh 280 triệu đồng và Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản Nhà đẹp giá gốc 140 triệu đồng do vi phạm hoạt động kinh doanh bất động sản