Sự kiện hot
Tag
26 kết quả

Tin tức về "Top 10 cổ phiếu"

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Thị trường lao dốc, nhiều nhà đầu tư vẫn kiếm đậm

Thị trường trải qua một tuần bán tháo ồ ạt, khi lần lượt các chỉ số có phiên giảm lịch sử, trong đó, VN-Index "bốc hơi" gần 130 điểm, với nhiều cổ phiếu đua nhau giảm sàn trong nhiều phiên. Tuy nhiên, thị trường vẫn chứng kiến nhiều cổ phiếu ngược sóng tăng mạnh,như QCG, AMD, DTL, thậm chí tăng gấp đôi như BPW, VTX...

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm Dầu khí, Ngân hàng và Vingroup bùng nổ

Tuần giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5 đã rất tích cực cả về điểm số và thanh khoản, khi nhà đầu tư tỏ ra lạc quan hơn với triển vọng của thị trường. Trong đó, đáng kể là tác động của giá dầu thô phục hồi đến nhóm dầu khí và nhóm cổ phiếu trụ cột là ngân hàng có sự đồng thuận cao, bên cạnh nhóm 3 cổ phiếu lớn Vingroup.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: SAB rực sáng nhờ thông tin liên quan đến thoái vốn

Nhóm cổ phiếu nổi bật nhất tuần vẫn là những cổ phiếu có thông tin riêng như SAB, GEX và tân binh THD và BVB.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng và dầu khí nâng bước thị trường

Thị trường tăng điểm đi kèm thanh khoản cải thiện với đóng góp lớn từ 2 nhóm cổ phiếu lớn là ngân hàng và dầu khí. Trong khi đó, dòng tiền tập trung giao dịch mạnh tại nhiều mã vừa và nhỏ có thông tin riêng như TAC, NHH, TTF, PTL, LIG...

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng và công ty chứng khoán bùng nổ

Thị trường có tuần giao dịch đầu tiên của năm mới đầy tự tin với mức tăng cao cả về điểm số và thanh khoản, dưới sự dẫn dắt của nhóm trụ cột ngân hàng, cổ phiếu lớn, cùng những điểm sáng hút dòng tiền chảy vào các cổ phiếu chứng khoán VDS, BSI, AGR.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Có mã tăng gần 300% chỉ sau 10 phiên

Trong tuần qua thị trường đã thiết lập đỉnh lịch sử mới với sự nâng đỡ lớn vẫn là ở nhóm trụ cột ngân hàng. Trong khi đó, nhà đầu tư cũng dành sự quan tâm lớn đến các cổ phiếu có câu chuyện riêng như AGM, FTS, MBS, GIL, hay những mã có đà tăng "bất thường" như THS, BIO.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Dầu khí khởi sắc, nhóm Louis vẫn bị xả mạnh

Thị trường có tuần sụt giảm khá mạnh về điểm số, tuy nhiên, mất mát còn có thể lớn hơn nếu không có sự "gồng gánh" đến từ nhóm cổ phiếu dầu khí. Mặt khác, dòng tiền đầu cơ vẫn đang chảy mạnh và tuần này, nhóm cổ phiếu họ nhà Louis vẫn là tâm điểm trên sóng.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Bất động sản và phân bón nổi sóng

Thị trường có tuần tăng thứ hai liên tiếp, nhưng đã chững lại khi gặp ngưỡng cản tâm lý mạnh 1.400 điểm. Mặc dù vậy, điểm tích cực là dòng tiền vẫn rất khỏe, khi duy trì ở nhóm cổ phiếu bất động sản vừa và nhỏ, cũng như hướng mạnh vào nhóm phân bón trong tuần này.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Sóng gió tại MSH

Thị trường phục hồi nhẹ, nhưng thanh khoản suy giảm cho thấy một bộ phận dòng tiền vẫn đứng ngoài chờ đợi tín hiệu về mặt xu hướng. Nhóm cổ phiếu được quan tâm trở lại với các mã đầu cơ, và một vài cổ phiếu có thông tin riêng như ACL, MSH.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm cổ phiếu thép nổi bật

VN-Index có một tuần giao dịch tích cực và chính thức vượt qua ngưỡng cản mạnh 900 điểm nhờ nhiều nhóm ngành cổ phiếu khởi sắc, trong đó nhóm cổ phiếu thép tăng mạnh nhất với những cái tên quen thuộc như HPG, HSG, NKG.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: FLC và HTN bùng nổ

Các chỉ số chính tăng điểm trở lại nhờ nhóm cổ phiếu trụ cột ngân hàng hồi phục, nhưng thanh khoản thị trường lại suy giảm mạnh. Dòng tiền ưu ái vào các mã vừa và nhỏ có tính đầu cơ cao như FLC, HSG, OGC, EVG, và đáng kể khác tại HTN với thông tin chia cổ tức.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm Louis quay đầu lao dốc

Sau thời gian khuynh đảo thị trường với đà tăng phi mã không điểm dừng, nhóm cổ phiếu nhà Louis đã nhanh chóng bị xả mạnh, ngoài TDH ngược dòng thì APG, BII, SMT đã góp mặt trong số các mã giảm sâu nhất trong tuần qua.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhà đầu tư ồ ạt xả cổ phiếu thép

Thị trường có tuần giảm điểm trở lại, nhưng thanh khoản tăng vọt và có phiên đã xác lập kỷ lục mới với gần 2,5 tỷ USD giá trị giao dịch. Dòng tiền vẫn luân chuyển mạnh mẽ, tìm kiếm cơ hội ở các cổ phiếu ở nhóm vừa và nhỏ, trong khi lực bán mạnh diễn ra nhóm cổ phiếu thép. Bên cạnh đó, hiện tượng CEO cũng đáng được nhắc đến khi có thêm một tuần bùng nổ.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu MSN rực sáng

Mặc dù có sự phân hóa tương đối cao giữa các nhóm, cổ phiếu trụ cột, nhưng thị trường tiếp tục tăng điểm trong tuần nhờ một số mã lớn tăng tốt như HPG, GAS, SAB và đặc biệt là sức bật cao từ điểm sáng MSN, khi vọt gần 26%.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu công ty chứng khoán tiếp tục bùng nổ

Bất chấp phiên bán tháo cuối tuần đã lấy đi thành quả từ đầu tháng với VN-Index, thị trường vẫn ghi nhận một số cổ phiếu riêng lẻ ở nhóm cổ phiếu công ty chứng khoán có sức bật tốt và trở thành điểm sáng trong tuần qua.

khoảng 1 năm trước

VND, VCG, DPM được thêm mới vào rổ FTSE Vietnam Index, NLG không được gọi tên như nhiều dự báo

Với việc thêm mới 3 cổ phiếu và không loại ra mã nào, danh mục FTSE Vietnam Index sẽ bao gồm 29 mã chứng khoán Việt Nam, trong đó có các mã chiếm tỷ trọng lớn như HPG, VHM, VIC, VNM, MSN.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhiều mã vừa và nhỏ vẫn chưa hết nóng

Dòng tiền vẫn đang luân chuyển rất nhanh và chủ yếu xoay vòng ở nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, với những điểm đến đáng chú ý như SJF, MCG, TNI, PTC và đặc biệt là CEO.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm bất động sản đua nhau lao dốc

Tuần giao dịch đầy biến động khép lại với điểm nhấn là dòng cổ phiếu bất động sản, khi bất ngờ chịu sức ép từ hai sự kiện lớn đến từ Tân Hoàng Minh và giao dịch cổ phiếu FLC của Chủ tịch Trịnh Văn Quyết.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm bất động sản lấy lại ánh hào quang

Sau khoảng thời gian chịu áp lực bán mạnh, không ít cổ phiếu bất động sản đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ trong tuần qua với mức tăng vượt trội, tuy vậy, "sự hồi sinh" này chỉ diễn ra ở nhóm đầu cơ là chủ đạo.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm cổ phiếu phân bón có hiệu suất vượt trội

Giá phân bón tăng cao giữa bối cảnh nguồn cung bị hạn chế do tình hình chiến sự Nga-Ukraine đã thúc đẩy những cái tên như VAF, BFC, DCM, DPM có tuần giao dịch khởi sắc.

4 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Bluechip khởi sắc

Điểm nhấn thị trường đến từ nhóm dầu khí, với tuần thứ 2 liên tiếp có giao dịch sôi động nhờ kỳ vọng vào việc cắt giảm sản lượng dầu của OPEC+, cùng với đó là sự khởi sắc của không ít các bluechip trong tuần này đã kéo VN-Index tăng hơn 56 điểm trong tuần vừa qua.

3 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhà đầu tư cầm SHB thắng đậm

Điểm nhấn trong tuần giao dịch là sự bứt phá mạnh mẽ của VN-Index lên mức đỉnh lịch sử mới. Sự trợ giúp đắc lực đến từ nhóm ngân hàng, trong đó, SHB là tâm điểm, khi vọt gần 40% và diễn biến khớp lệnh trong các phiên đều tạo cảm xúc mạnh cho nhà đầu tư.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Có kế hoạch M&A, TGG và SMT dắt tay nhau bay cao

Tuần giao dịch chỉ có ba phiên, nhưng cũng đủ để hút mạnh sự chú ý của nhà đầu tư với các cổ phiếu đang có câu chuyện riêng như TGG, SMT, BII, VMD.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Giao dịch vẫn tập trung ở nhóm bất động sản

Điểm nhấn giao dịch trong tuần là việc VN-Index liên tiếp nhiều lần thử thách ngưỡng cản tâm lý 1.400 điểm, nhưng đều không thành công. Thanh khoản duy trì ở mức cao, trong khi dòng tiền chủ yếu luân chuyển quanh nhóm bất động sản vừa và nhỏ, cũng như một số cổ phiếu có kết quả kinh doanh quý III như CSV, PSW.

2 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: DAG, LDG, CEO là điểm nhấn

VN-Index lập đỉnh mới trong tuần qua với thanh khoản vẫn ở mức rất cao. Dòng tiền luân chuyển nhanh khiến các mã tăng cao tốt nhất trong tuần khá đa dạng, từ bất động sản, nguyên vật liệu, nông nghiệp và thấp hơn đôi chút có dầu khí, công ty chứng khoán...

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm dầu khí lên ngôi

Đà tăng phi mã của giá dầu thô, có thời điểm đã vượt ngưỡng 100 USD/thùng do nguồn cung bị đe dọa thắt chặt hơn nữa đã làm điểm tựa cho nhóm cổ phiếu dầu khí trong nước có tuần giao dịch khởi sắc. Trong khi đó, một số cổ phiếu họ nhà Louis sau khoảng thời gian im ắng đã đột ngột tăng mạnh trong tuần này.