Sự kiện hot
6 năm trước

Tasco rót 50 tỷ đồng nhằm đẩy nhanh dự án bệnh viện T'HOSPITAL

Trong đó Tasco sử dụng 42 tỷ đồng đầu tư vào T’HOSPITAL trong năm 2017 và 8 tỷ đồng còn lại dùng trong quý I/2018.

Các dự án bệnh viện của T'HOSPITAL sẽ Tasco được đẩy mạnh trong giai đoạn cuối năm 2017

Hội đồng quản trị CTCP Tasco (Mã: HUT) vừa chấp thuận phương án đề xuất tăng vốn điều lệ T’HOSPITAL để đảm bảo tiến độ giải ngân kịp thời cho các dự án trong năm 2017 và trong quý I/2018.

Hội đồng quản trị đề xuất tăng vốn điều lệ của T’HOSPITAL thêm 50 tỷ đồng để nâng tổng vốn từ 20 tỷ lên 70 tỷ đồng.

Trong đó 42 tỷ đồng sẽ được T’HOSPITAL sử dụng trong năm 2017 và 8 tỷ đồng còn lại dùng trong quý I/2018.

Lĩnh vực y tế được định hướng là 1 trong 3 lĩnh vực chủ đạo của Tasco trong tương lai bên cạnh Bất động sản, Hạ tầng giao thông. Hiện tại công ty đang đầu tư vào 2 bệnh viện là T’HOSPITAL và Bệnh viện mắt Hà Nội 2.

Từ cuối năm 2012, Tasco bắt đầu triển khai nghiên cứu đầu tư kết hợp với các Bệnh viện Công .Mảng Đầu Tư Y Tế của Tasco được quản lý bởi T’HOSPITAL – Công ty con thuộc sở hữu 100% của Tasco.

Ngày 21/4/2017 Tasco khai trương và bắt đầu khám chữa bệnh tại Bệnh viện mắt Hà Nội - cơ sở II, dự kiến doanh thu mỗi năm trên 100 tỷ đồng.

Tại đại hội cổ đông thường niên diễn ra hồi tháng 4/2017, ban lãnh đạo Tasco từng cho biết: "Công ty sẽ tập trung mảng chăm sóc sức khỏe của người dân và dự án Bệnh viện Mắt Hà Nội II chính là tiền đề. Tiến tới, Tasco đang nghiên cứu tiếp tục triển khai nhiều dự án bệnh viện khác nữa. Tasco sẽ kiên trì theo đuổi lĩnh vực y tế. Kế hoạch đặt ra là đầu tư bệnh viện riêng tư nhân của Tasco kết hợp với việc xây dựng bệnh viện công".

Bạch Mộc
Theo KTTD, Vietnambiz

Từ khóa: