Sự kiện hot
2 tháng trước

“Thách thức danh hài” tính toán lại ghế giám khảo của Hoài Linh

Giám đốc sản xuất chương trình Thách thức danh hài cho biết, đang tính toán lại về ghế giám khảo của Hoài Linh trong mùa 7.

Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh đã vướng phải những lùm xùm xung quanh việc chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện từ các nhà hảo tâm cùng quyên góp nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt, thiên tai vừa qua.

Dù đã lên tiếng chia sẻ và giải thích lý do về sự chậm trễ nhưng sự việc khiến hình ảnh cũng như vị trí của nam danh hài "mất điểm" nghiêm trọng trong mắt công chúng.

Đặc biệt, chương trình Thách thức danh hài do Công ty Điền Quân sản xuất cũng gặp phải làn sóng phản đối dữ dội, thậm chí tẩy chay từ dư luận vì cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh không xứng đáng để ngồi ghế nóng.


Chương trình Thách thức danh hài mùa 7 đang tính toán lại về vị trí ghế giám khảo của nghệ sĩ Hoài Linh.
 

Ông Bửu Điền - Giám đốc sản xuất chương trình Thách thức danh hài cho biết, đang tính toán lại về hai ghế giám khảo trong mùa 7.

Ông cũng thẳng thắn chia sẻ: "Đang chờ dịch giã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo gửi đến khán giả”.

Trước đó đại diện nhà sản xuất chương trình - đạo diễn Khương Dừa có chia sẻ rằng: "Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không, ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng".

Để mời được Hoài Linh ngồi vào ghế giám khảo của chương trình Thách thức danh hài mùa 7, phía sản xuất đã mất vài tháng để nhận được cái gật đầu của nam danh hài. Đây cũng được xem là gameshow đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh với chương trình truyền hình sau vài năm vắng bóng.

"Thách thức danh hài" là sân chơi dành cho mọi người có năng khiếu hài hước. Chương trình sẽ có những màn tương tác giữa thí sinh và ban giám khảo, trong đó, mỗi thí sinh sẽ có một phút để chọc cười, hay dùng các cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép… để khiến hai vị giám khảo của chương trình bật cười và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

Việt Hương và Trấn Thành từng làm giám khảo trong hai mùa đầu tiên. Bốn mùa sau, vị trí này do nghệ sĩ Trấn Thành và Trường Giang đảm nhận. Các nghệ sĩ từng làm MC của chương trình là Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy.

Tuệ An

Theo Giáo dục & Thời đại

Từ khóa: