Sự kiện hot
4 tháng trước

Trao tặng quà cho bệnh nhân ung thư

Vừa qua, những bệnh nhân ung thư vú đang điều trị tại Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều đã nhận được những bó hoa và lời chúc ấm áp, giúp họ thêm mạnh mẽ và tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều hiện là nơi điều trị của 75 bệnh nhân ung thư vú. Đối với họ, những ngày điều trị luôn đầy ắp sự mệt mỏi, và những ngày tháng dài đằng đẵng trong viện khiến họ trở nên khép mình hơn. Đặc biệt, những người phụ nữ, khi trải qua căn bệnh ung thư và quá trình xạ trị, hóa trị, họ sẽ trở nên tự ti hơn về ngoại hình.

Với mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng tích cực tới những nữ bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều đã dành tặng họ những bộ tóc giả, làm vơi đi phần nào sự tự ti của những bệnh nhân. Sự kiện cũng có sự tham gia của các Yakult Lady với việc gửi tặng 200 phần quà, hoa và những tấm thiệp đầy ý nghĩa trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Không chỉ là những phần quà, đó còn là sự động viên, sẻ chia và đồng cảm của những người phụ nữ dành cho nhau, mang tới cho những nữ bệnh nhân niềm vui và sự lạc quan, để họ cảm thấy được trân trọng và yêu thương, từ đó có thêm động lực chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Là một đơn vị với gần 90 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng năm, Yakult luôn có những hoạt động hướng tới cộng đồng. Hoạt động lần này nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch Pink Ribbon toàn cầu hướng tới các bệnh nhân ung thư vú mà Yakult đã đồng hành cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng từ năm 2017.

Ông Hiroshi Ueno - Giám đốc kinh doanh Công ty trách nhiệm hữu hạn Yakult Việt Nam, chia sẻ: “Phụ nữ, với thiên chức làm mẹ, làm vợ, luôn là người quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Và hơn 1600 Yakult Lady của chúng tôi đang hoạt động tại Việt Nam cũng là phụ nữ. Hơn ai hết, họ là những người quan tâm chu đáo và ân cần nhất tới sức khỏe các khách hàng của mình.
Thông qua việc đồng hành cùng hoạt động Pink Ribbon nhiều năm, chúng tôi mong muốn đóng góp vào nỗ lực phòng chống và điều trị căn bệnh ung thư vú. Và qua đó, góp phần hỗ trợ cho cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh của thật nhiều phụ nữ”.

PV/KTDU

Từ khóa: