Sự kiện hot
6 tháng trước

Trường CĐ Công nghệ Y - Dược Việt Nam và Trung cấp CN - Y khoa Trung Ương thăm quan và đặt nền tảng hợp tác đào tạo tại Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam và Trường Trung cấp Công nghệ - Y khoa Trung ương đã có chuyến thăm và đặt nền tảng cho việc hợp tác đào tạo thực hành lâm sàng cho các bạn học viên của trường tại Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Quang cảnh buổi gặp mặt giữa Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai với đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam và Trường Trung cấp Công nghệ - Y khoa Trung Ương.

Trong buổi thăm quan, Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai đã giới thiệu với thầy, cô nhà trường về đội ngũ CBNV đủ điều kiện tham gia phối hợp giảng dạy thực hành là những người có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao Tiến sỹ, Bác sỹ CK II, Bs CKI, Thạc sỹ, Dược sỹ đại học, Thạc sỹ điều dưỡng, Điều dưỡng đại học... Đội ngũ chuyên môn cao, làm việc trách nhiệm và luôn tâm huyết với nghề sẽ là cơ hội cho các bạn học viên đến thực hành tại viện đạt được chất lượng học thực hành tốt nhất với phương châm "Sáng y đức - Vững chuyên môn - Tận tâm phục vụ".

Phát biểu tại buổi làm việc TS. BS. Phan Thị Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai đã nhấn mạnh: Bệnh viện sẵn sàng đón nhận các bạn học viên của tất cả các Trường đào tạo khối nghành sức khoẻ có nhu cầu đào tạo thực hành. Việc hợp tác giữa Trường học với Bệnh viện vừa mang lại được nguồn kinh phí cho Bệnh viện vừa tạo cơ hội học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa CBNV Bệnh viện với thầy, cô giáo nhà trường, đồng thời Bệnh viện sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên, đạo tạo không chỉ chuyên môn tốt nhất mà còn rèn luyện y đức để sau này các bạn ra trường luôn tự hào là học viên đã từng học và làm tại Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai.

TS. BS. Phan Thị Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện phía nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường cũng có những chia sẻ: Khi đến thăm quan bệnh viện Ban giám hiệu cùng các thầy cô cảm thấy rất vui và bất ngờ về sự đón tiếp nhiệt tình, rất trang trọng của phía Bệnh viện. Về cơ sở vật chất tuy là nằm tại khu vực Phố cổ trật hẹp nhưng Bệnh viện đã đầu tư trang bị rất khang trang, sạch đẹp, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị đông, đây cũng là tiền đề rất tốt cho việc ký kết hợp tác đào tạo giữa 2 bên. Về phía Trường CĐ công nghệ Y dược Việt Nam mong muốn sớm ký hợp đồng nguyên tắc để có thể gửi học viên sang đào tạo thực hành trong thời gian tới.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt.

Buổi làm việc, thăm quan và chia sẻ giữa Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai cùng Trường CĐ công nghệ Y Dược Việt Nam, Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung Ương đã kết thúc tốt đẹp hứa hẹn nhiều cơ hội học tập.

Thanh Thanh

Theo KTĐU

Từ khóa: