Sự kiện hot
2 năm trước

Trường Sinh group giới thiệu các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Ngày 1/4, tại Hà Nội, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh gặp gỡ báo chí giới thiệu các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do công ty sản xuất.

Toàn cảnh buổi giới thiệu thông tin các sản phẩm

Dịch Covid-19 bùng phát từ năm 2020 đến nay, Trường Sinh Group đã tích cực triển khai nghiên cứu và sau khi được Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép, Trường Sinh Group đã sản xuất và cấp hàng trăm ngàn sản phẩm đến các tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện dã chiến, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại nhiều địa phương.

Các sản phẩm của Trường Sinh như TS Anco và Trường Sinh Thảo là các sản phẩm được sản xuất theo bài thuốc từ y dược cổ truyền do Tập đoàn Trường Sinh nghiên cứu điều chế từ các loại dược liệu an toàn, lành tính như: Xuyên tâm liên, hoa đu đủ đực, mật nhân, nghệ đen, tam thất, trần bì, cam thảo, hoa ngũ sắc, cây mật gấu, hoàng đắng... đều là những loại dược liệu có dược tính cao, chứa các hoạt chất như: Coumestans, Berberib, Palmatint, Lignan, Terpene, Steroid, vitamin, alkaloid, quassinoid, glucoginsenosid, saponin, alcoloid... Chính những hoạt chất này giúp F0 loại bỏ ho, ho đờm, khản tiếng, đau họng, nâng cao thể trạng.

Tất cả các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường Sinh group đều tuân thủ theo quy định của pháp luật và hướng dẫn của ngành Y tế, trước khi lưu hành ra thị trường đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và cấp phép theo quy định.

PV/KTDU

Từ khóa: