Sự kiện hot
5 năm trước

Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11/2018, Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn (Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, để tri ân, tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng Nhà trường, đào tạo nhiều thế hệ học sinh, cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc và dày công tập luyện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, dành tặng  những bó hoa tươi thắm cho các thầy giáo cô giáo – những người đã và đang có nhiều đóng góp to lớn để đào tạo ra nhiều người con ưu tú cho quê hương, đất nước.

Tại buổi lễ nhiều cựu học sinh các khóa học và các học sinh, phụ huynh nhà trường đã dành nhiều hoa, quà chúc mừng các nhà giáo.

Các thầy cô giáo cùng các em học sinh thể hiện tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng

Chương trình như một món quà tinh thần cao đẹp thay cho những lời chúc mừng gửi đến các thế hệ thầy cô. Đồng thời cũng là bài học giáo dục truyền thống nhân văn cao đẹp về đạo lý “tôn sư trọng đạo” cho các thế hệ học sinh nhà trường.

Năm học 2017 – 2018, Trường Tiểu học I-Sắc Niu- Tơn về đích với những kết quả đáng mừng cụ thể về giáo viên thành tích đạt được có nhiều giải giáo viên giỏi Thành phố: môn tiếng Anh, sư phạm CNTT (công nghệ thông tin) cuộc thi Ngày hội CNTT; giải nhì Tin học cấp thành phố, giải ba môn khiêu vũ đôi, giải khiêu vũ tập thể cấp Thành phố; cấp quận: giải nhất kéo co, giải nhất khiêu vũ đôi, giải nhất khiêu vũ tập thể, có 09 giáo viên giỏi cấp quận (có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích) và 1 giải ba bài giảng E – leaming, 1 giải nhất sư phạm CNTT trong cuộc thi ngày Hội CNTT; cấp Trường có 45 giáo viên giỏi cấp Trường.

Học sinh Trường Tiểu học I-Sắc Niu- Tơn đã ghi vào bảng vàng thành tích học tập ở các môn Toán,Toán tiếng Anh, tiếng Anh, Khoa học... cụ thể: có 135 giải Quốc tế; 92 giải Quốc gia; 12 giải Thành phố; 31 giải Quận; Thể thao học sinh có 4 giải Quốc gia môn cờ tướng (3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc). Cấp quận có 04 giải cờ vua ( 02 giải nhất, 02 giải nhì) 02 giải cầu bơi ( 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích) và 01 giải nhì môn võ Taekondo, 01 giải nhì môn cờ tướng, 01 giải ba môn cầu lông, 04 giải Tin học cấp quận gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba.

Trong những năm học qua, hệ thống trường NEWTON đã xây dựng và khẳng định được vị thế giáo dục, là một trong những “lá cờ đầu” của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố, là nơi “gieo mầm” cho những tài năng tương lai của đất nước.

Vân Vân
Theo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: