Sự kiện hot
khoảng 1 tháng trước

Tưng bừng khai trương Thế Giới Sơn Ba Vì

Sự hợp tác của Tập đoàn Sơn APG & Thế Giới Sơn Ba Vì chính là cầu nối để đem đến các sản phẩm sơn nước chất lượng tốt nhất đến với khách hàng tại khu vực Ba Vì và các vùng lân cận.

LỄ KHAI TRƯƠNG THẾ GIỚI SƠN BA VÌ

Ngày 06/06/2022 diễn ra buổi lễ khai trương Thế Giới Sơn Ba Vì tại Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Tham dự buổi lễ khai trương gồm có Ban lãnh đạo, bộ phận Kinh doanh & bộ phận Marketing của Tập đoàn Thế Giới Sơn, Tập đoàn Sơn APG. Cùng các khách mời tại địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội.

Buổi khai trương Đại lý Sơn Ba Vì

Nhận thấy được tiềm năng của ngành sơn nước từ rất lâu nhưng chưa tìm được hãng sơn nào uy tín và chất lượng để kinh doanh. Với phương châm kinh doanh của Thế Giới Sơn Ba Vì là đặt chất lượng lên hàng đầu vì vậy trong quá trình tìm hiểu Thế Giới Sơn Ba Vì đã tin tưởng, yêu mến và lựa chọn chuỗi nhượng quyền thương hiệu Thế Giới Sơn của Tập đoàn Sơn APG làm mục tiêu phát triển kinh doanh. Và với mục đích đưa những sản phẩm sơn nước chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng tại khu vực. Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi đánh dấu sự hợp tác và phát triển của Tập đoàn và Thế Giới Sơn Ba Vì ngày một lớn mạnh.. 

Ông Lê Văn An Chủ tịch HĐQT của Cty cổ phần Sơn  APG chúc mừng buổi lễ khai trương

Sự hợp tác của Tập đoàn Sơn APG & Thế Giới Sơn Ba Vì chính là cầu nối để đem đến các sản phẩm sơn nước chất lượng tốt nhất đến với khách hàng tại khu vực Ba Vì và các vùng lân cận. Chúc Thế Giới Sơn Ba Vì làm ăn phát đạt, ngày càng phát triển thịnh vượng, công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió đưa thương hiệu Thế Giới Sơn lên một tầm cao mới.

Thông tin về Đại lý Thế Giới Sơn mới

Tên cửa hàng : Thế Giới Sơn Ba Vì 

Địa chỉ : Tản Lĩnh, Ba Vì, Tp. Hà Nội 

Mọi thông tin khác về Công Ty cổ phần Tập Đoàn Thế Giới Sơn, vui lòng truy cập: https://thegioison.asia/

Trang Facebook chính thức: https://www.facebook.com/tapdoanthegioison

Hoàng Long
Theo KTDU 

Từ khóa: