Sự kiện hot
3 năm trước

Vietcombank nói gì về vụ cướp ngân hàng tại Quảng Nam?

Vietcombank cho biết các tượng có liên quan đến vụ cướp đã bị bắt và ngân hàng cũng đã mua bảo hiểm đầy đủ nên không bị tổn thất về tài chính.

Vietcombank nói gì về vụ cướp ngân hàng tại Quảng Nam? - Ảnh 1.

Hai đối tượng thực hiện vụ cướp tại phòng giao dịch Vietcombank Chu Lai, chi nhánh Quảng Nam. (Nguồn: Thanh Niên)

Vietcombank vừa có thông cáo về vụ cướp tại phòng giao dịch Chu Lai, chi nhánh Quảng Nam vào sáng 1/4.

Theo đó, vào 10 giờ 55 phút sáng ngày 1/4/2020, tại phòng giao dịch Chu Lai trực thuộc VCB Quảng Nam, địa chỉ thôn Vân Thạch, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ cướp tiền.

Đối tượng giả làm khách hàng vào phòng giao dịch của ngân hàng lợi dụng lúc nhân viên hỗ trợ hướng dẫn dịch vụ đã dùng dao nhọn uy hiếp, khống chế nhân viên đó tới khu vực quầy giao dịch, yêu cầu cán bộ tại quầy giao dịch đưa tiền nếu không sẽ sát hại nhân viên đó.

Trước tình huống nguy hiểm đối với đồng nghiệp, cán bộ tại quầy giao dịch đã thực hiện yêu cầu của đối tượng, cho vào túi một số tiền mặt gồm nhiều mệnh giá khác nhau khoảng 200 triệu.

Sau đó đối tượng cùng đồng bọn lên xe máy chạy thoát. Cán bộ tại Phòng giao dịch và nhân viên bảo vệ ngay lập tức báo động và thông báo cơ quan chức năng truy bắt đối tượng.

Ngay buổi chiều cùng ngày, cơ quan công an tại địa phương đã bắt được các tượng có liên quan đến vụ việc trên.

"Vụ việc này không gây ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Vietcombank chi nhánh Quảng Nam đang phối hợp với cơ quan công an để thu hồi tài sản. Bên cạnh đó Vietcombank cũng đã mua bảo hiểm đầy đủ nên không bị tổn thất về tài chính", ngân hàng này cho biết thêm.

Mạnh Đức

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Từ khóa: