Sự kiện hot
Tag
65 kết quả

Tin tức về "Vietcombank"

4 năm trước

BVSC: Vietcombank có khả năng chống "sốc" tốt trước biến động của kinh tế

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) vừa có báo cáo nhận định về triển vọng của ngân hàng Vietcombank năm 2020, trong đó nhấn mạnh về khả năng chống "sốc" của nhà băng này trước các biến động kinh tế, trước mắt là dịch bệnh Covid-19.

4 năm trước

Lợi nhuận Vietcombank ảnh hưởng ra sao khi những khách hàng lớn như Vietnam Airlines gặp khó vì COVID-19?

Với việc miễn giảm lãi suất, cơ cấu lại nợ cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi COVID-19, các công ty chứng khoán cho rằng thu nhập lãi của Viecombank sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực và gây áp lực lên tỉ lệ thu nhập lãi thuần (NIM).

4 năm trước

ACB vượt qua Vietcombank, Techcombank trở thành ngân hàng chịu chi nhất cho nhân viên trong quí I

Trong 3 tháng đầu năm, mặc dù số lượng nhân viên không thay đổi nhiều nhưng mức chi phí cho nhân viên của ngân hàng này lại tăng tới gần 88% với 47,2 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều so với những ngân hàng như Techcombank, Vietcombank.

3 năm trước

Vietcombank: Lợi nhuận hợp nhất đạt gần 23.068 tỷ đồng

Năm 2020, lợi nhuận hợp nhất của Vietcombank đạt gần 23.068 tỷ đồng tương đương quy mô như năm 2019. Tổng huy động vốn thị trường I đạt 1.053.451 tỷ đồng, tăng 10,9% so với năm 2019, đạt 104,6% kế hoạch năm 2020. Chủ động cơ cấu lại danh mục huy động vốn từ thị trường II theo hướng hiệu quả.

3 năm trước

Vietcombank: Lợi nhuận hợp nhất đạt gần 23.068 tỷ đồng

Năm 2020, lợi nhuận hợp nhất của Vietcombank đạt gần 23.068 tỷ đồng tương đương quy mô như năm 2019. Tổng huy động vốn thị trường I đạt 1.053.451 tỷ đồng, tăng 10,9% so với năm 2019, đạt 104,6% kế hoạch năm 2020. Chủ động cơ cấu lại danh mục huy động vốn từ thị trường II theo hướng hiệu quả.

3 năm trước

Vietcombank ước lãi 7.000 tỷ đồng trong quý I, tăng trưởng tín dụng cao nhất trong nhiều năm

Lợi nhuận trước thuế của Vietcombank trong quý I/2021 ước đạt khoảng 7.000 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ năm trước và thực hiện được 28% kế hoạch năm. Tăng trưởng tín dụng sau 3 tháng đầu năm đạt 3,7% cao nhất so với cùng kỳ nhiều năm.

3 năm trước

Vietcombank lãi lớn mảng dịch vụ, nợ xấu tăng hơn 47%

Lãi thuần từ hoạt động dịch của Vietcombank tăng đột biến trong quý I/2021, đạt gần 3.438 tỷ đồng, cao gấp ba lần cùng kỳ năm trước.

3 năm trước

'Ông lớn' Vietcombank và nhiều ngân hàng tư nhân đồng loạt hạ lãi suất cho vay

Vietcombank, TPBank, Bac A Bank,... đồng loạt hạ lãi suất cho vay hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch, mức giảm cao nhất lên tới 2,2%/năm tuỳ theo mức giảm sút doanh thu của doanh nghiệp.

4 năm trước

Vietcombank xem xét mở rộng qui mô dư nợ lên 120.000 tỉ đồng hỗ trợ người vay ảnh hưởng dịch COVID-19

Do tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp và lan rộng, Vietcombank đang xem xét mở rộng qui mô dư nợ được hỗ trợ có thể lên tới 120.000 tỉ đồng.

4 năm trước

Từ kết quả kinh doanh của Vietcombank, 'bắt mạch' sức khoẻ và triển vọng của toàn ngành ngân hàng

Các ngân hàng đã bắt đầu công bố báo cáo tài chính, tiếp tục xuất hiện nhiều ngân hàng báo lãi lớn, tăng trưởng cao. Nhưng trong giai đoạn chịu tác động bởi đại dịch COVID-19 toàn ngành sẽ còn nhiều khó khăn ở phía trước.

4 năm trước

Vietcombank để ngỏ kế hoạch lợi nhuận, dự kiến tuyển thêm 2.200 nhân viên

Năm 2020, Vietcombank dự kiến không đặt chỉ tiêu lợi nhuận cụ thể và ủy quyền cho HĐQT thực hiện kế hoạch tài chính phù hợp với diễn biến dịch bệnh và định hướng chỉ đạo của NHNN. Đồng thời, ngân hàng cũng có kế hoạch tuyển hơn 2.200 nhân viên và mở thêm 5 chi nhánh.

4 năm trước

Vietcombank trích dự phòng vượt yêu cầu 4.300 tỉ đồng, khẳng định sẽ kiểm soát nợ xấu dưới 1,5%

Theo Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành, dự phòng phải trích của Vietcombank theo qui định hiện là 12.400 tỉ đồng trong khi quĩ dự phòng đã lên tới 16.700 tỉ đồng, tức ngân hàng đã trích dư 4.300 tỉ đồng.

4 năm trước

NHNH hối thúc việc tăng vốn của VietinBank, Vietcombank và Agribank

Trong văn bản triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, Thống đốc Lê Minh Hưng yêu cầu NHNN tiếp tục xử lí vấn đề tăng vốn điều lệ cho VietinBank và Vietcombank thông qua chi trả cổ tức bằng cổ phần.

4 năm trước

Vietcombank bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao

Vietcombank trao quyết định bổ nhiệm hai giám đốc tại Trụ sở chính, một giám đốc chi nhánh và hai phó giám đốc chi nhánh.

4 năm trước

Lãi suất huy động thấp nhất nhiều năm, lãi vay chưa giảm tương ứng

Tiếp nối đà giảm, lãi suất huy động niêm yết tại các ngân hàng thương mại từ đầu tháng 10 đến nay tiếp tục được điều chỉnh, đặc biệt với các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

3 năm trước

Vietcombank (VCB): Các tác động từ đợt tăng vốn sắp tới

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) đã được chấp thuận phương án phát hành riêng lẻ trong giai đoạn 2020-2021 tối đa 6,5% vốn điều lệ để huy động vốn tăng trưởng trong tương lai và đáp ứng yêu cầu vốn (CAR Basel II).

3 năm trước

Lợi nhuận quý II Vietcombank giảm 15% so với cùng kỳ, nợ xấu tăng hơn 31%

Trong quý II, lợi nhuận trước thuế của Vietcombank đạt 4,716 tỷ đồng, giảm 15,6% so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý, lãi thuần từ mảng dịch vụ ghi nhận giảm tới 72,7%, kinh doanh chứng khoán lỗ.

4 năm trước

Vietcombank nói gì về vụ cướp ngân hàng tại Quảng Nam?

Vietcombank cho biết các tượng có liên quan đến vụ cướp đã bị bắt và ngân hàng cũng đã mua bảo hiểm đầy đủ nên không bị tổn thất về tài chính.

4 năm trước

Vietcombank công bố ba trọng tâm chuyển dịch cơ cấu kinh doanh trong năm 2020

Ba trọng tâm chuyển dịch cơ cấu kinh doanh trong năm 2020 của Vietcombank gồm tăng trưởng tín dụng hợp lí, gắn với chuyển dịch cơ cấu tín dụng hiệu quả bền vững; gia tăng tỉ trọng thu nhập phi tín dụng và cơ cấu lại danh mục nguồn vốn theo hướng hiệu quả, bền vững.

4 năm trước

Vietcombank bán xong vốn tại VCLI, thu về hơn 300 tỉ đồng?

Tại thời điểm 30/6, Vietcombank đã không còn hạch toán 45% cổ phần sở hữu tại VCLI. Đồng thời, ngân hàng này cũng ghi nhận khoản thu đột biến từ việc thanh lí các khoản đầu tư góp vốn, mua cổ phần gần 336 tỉ đồng trong quí II.

4 năm trước

Ngân hàng số Vietcombank gặp sự cố hàng loạt

Chiều 5/10, hàng loạt khách hàng của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) than phiền vì không thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng số VCB Digibank, giao dịch trực tuyến trên cả ứng dụng di động lẫn trên website đều rất khó khăn.

3 năm trước

Vietcombank: Chất lượng tài sản tiếp tục tăng

Ngân hàng VCB vừa công bố kết quả kinh doanh Quý IV với lợi nhuận sau thuế (LNST) xấp xỉ mức dự báo của BVSC là 5.674 tỷ đồng (28,9% so với năm trước).

3 năm trước

Đọ lương nhóm Big4 ngân hàng: Lương nhân viên Vietcombank 'ăn đứt' các ngân hàng còn lại

Thu nhập nhân viên của 4 "ông lớn" ngân hàng vốn nhà nước ghi nhận nhiều biến chuyển trong nhưng năm qua, trong đó Vietcombank luôn giữ vững vị trí đầu bảng về chỉ tiêu này.

3 năm trước

Ngân hàng đồng loạt thay 'tướng'

Nhiều ngân hàng đã thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ thuộc thế hệ “8X”.

3 năm trước

Vietcombank giữ vững vị trí quán quân lợi nhuận với 19.300 tỷ đồng trong 9 tháng, nợ xấu tăng gấp đôi

Lợi nhuận trước thuế 9 tháng của Vietcombank tăng 21% lên 19.311 tỷ đồng, cao nhất trong số các ngân hàng đã công bố kết quả kinh doanh tới nay. Tuy nhiên, nợ xấu của ngân hàng cũng tăng vọt lên 10.884 tỷ đồng gấp đôi so với đầu năm.

2 năm trước

Ngân hàng Nhà nước nâng giá bán USD hơn 200 đồng

So với sáng hôm qua, tỷ giá tại các NHTM hôm nay tăng hơn 100 đồng, giá bán USD tại Sở Giao dịch NHNN cũng được nâng lên. Tại một số NHTM ghi nhận giá mua bán USD tăng 130 đồng so với hôm qua.

khoảng 1 năm trước

Vì sao các ngân hàng tăng lãi suất huy động?

Bước sang tháng 8, cuộc đua lãi suất vẫn chưa hạ nhiệt, các "ông lớn" vốn được biết đến với lợi thế "tiền rẻ" cũng đã nhập cuộc. Chuyên gia cho rằng thời gian tới lãi suất cho vay và huy động nói chung sẽ giảm đà tăng và đi vào ổn định. Trong 6 tháng cuối năm 2022 mặt bằng lãi suất cả cho vay lẫn huy động có thể tăng 0,5%-1%, chuyên gia nhận định.

4 năm trước

Phó Thống đốc NHNN: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank phải giảm ít nhất 40% lợi nhuận để hạ lãi suất

Theo Phó Thống đốc Đào Minh Tú, lợi nhuận riêng của tất cả ngân hàng có vốn Nhà nước năm nay dứt khoát phải giảm tối thiểu là 40% để đóng góp vào việc giảm lãi suất, hỗ trợ doanh nghiệp.

4 năm trước

Vietcombank chào bán loạt bất động sản để xử lí nợ xấu

Vietcombank thông báo phát mãi tài sản đảm bảo của CTCP Ngọc Mekong, Công ty Bao bì Xi măng Tam Điệp, Nhà máy VinaXuki Thanh Hóa,...Tổng giá khởi điểm chào bán lên tới hàng trăm tỉ đồng.

3 năm trước

Cập nhật cổ phiếu VCB: Lợi thế cạnh tranh vững chắc trước các áp lực ngắn hạn

Với dự báo lợi nhuận tăng trưởng mạnh sau khi tăng vốn, cùng với áp lực cạnh tranh gia tăng trong một số phân khúc, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) định giá VCB ở mức 105.900 đồng. Với việc không trả cổ tức bằng tiền mặt trong thời gian tới, mức upside dự kiến là 13% tính theo giá đóng cửa vào ngày 02 tháng 12 năm 2020. Do đó, VDSC đưa ra khuyến nghị TÍCH LŨY đối với cổ phiếu.

3 năm trước

Vietcombank chuẩn bị họp cổ đông bàn chuyện tăng vốn

Tại đại hội, cổ đông Vietcombank sẽ xem xét và thông qua báo cáo, phương án trích lập quỹ năm 2020 và phương án tăng vốn điều lệ giai đoạn 2021 - 2022.

3 năm trước

SSI Research: Vietcombank đã trình phương án chia cổ tức lên Chính phủ

Vietcombank dự kiến chi cổ tức 8% bằng tiền mặt cho năm 2020 và 27,6% cổ tức bằng cổ phiếu cho năm 2019 trong 6 tháng cuối năm 2021. Trong khi đó, kế hoạch phát hành 6,5% vốn điều lệ có thể bị lùi lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

3 năm trước

Vietcombank sắp chia cổ tức để tăng vốn điều lệ

Vietcombank dự kiến phát hành hơn 1,02 tỷ cổ phiếu để trả cổ tức từ nguồn lợi nhuận còn lại năm 2019, sau đó phát hành riêng lẻ gần 308 triệu cổ phiếu cho các nhà đầu tư. Nếu tăng vốn thành công lần này, Vietcombank sẽ soán ngôi "đầu bảng" xét về vốn điều lệ toàn ngành.

2 năm trước

Ba ngân hàng chịu chi nhất cho nhân viên năm 2021 gọi tên Techcombank, MSB, Vietcombank

Techcombank hiện là quán quân trong bảng xếp hạng các ngân hàng chịu chi cho nhân viên nhất trong năm 2021. Tiếp đó là những gương mặt như MSB, Vietcombank trong khi MB bất ngờ tụt lại phía sau ACB.

khoảng 1 năm trước

Tỷ giá USD lần đầu vượt 23.800 đồng

Hôm nay (19/9) các ngân hàng thương mai đồng loạt nâng giá bán USD vượt 23.800 đồng, mức giá cao nhất từ trước đến nay.

khoảng 1 năm trước

Thêm 4 ngân hàng được nới thêm room tín dụng

Ngân hàng Nhà nước vừa chính thức điều chỉnh hạn mức tăng trưởng (room) tín dụng cho 4 ngân hàng bao gồm VPBank, HDBank, MB và Vietcombank. Việc điều chỉnh này nhằm mục đích thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ cho tổ chức tín dụng yếu kém theo chủ trương của Chính phủ.

3 năm trước

Vì sao Agribank lại được 'ưu ái' về tỷ lệ dự trữ bắt buộc, Vietcombank, VietinBank và BIDV có cửa giảm?

Với tỷ lệ cho vay nông nghiệp và nông thôn chiếm 70% tổng dư nợ cho vay, Agribank được NHNN hỗ trợ hưởng tỷ lệ dự trữ bắt buộc thấp hơn quy định với các TCTD.

3 năm trước

Chân dung tân Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng

Sau 27 năm gắn bó, công tác tại Vietcombank, ông Phạm Quang Dũng - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, chính thức được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT ngân hàng nhiệm kỳ 2018 - 2023 kể từ ngày 30/8/2021.

3 năm trước

Ông Phạm Quang Dũng đại diện 40% vốn Nhà nước tại Vietcombank

Chủ tịch HĐQT Vietcombank, ông Phạm Quang Dũng được cử làm người đại diện 40% phần vốn Nhà nước tại Vietcombank kể từ ngày 17/9.

3 năm trước

Vietcombank muốn huy động 4.000 tỷ đồng qua trái phiếu

Vietcombank muốn huy động lượng trái phiếu trên ngay trong quý IV năm nay.

2 năm trước

Cho vay bất động sản vẫn tiếp tục 'phình to' tại các ngân hàng

Tính đến cuối năm 2021, dư nợ cho vay bất động sản, xây dựng tiếp tục "phình to" tại một số nhà băng như MB, Vietcombank, ACB,...

2 năm trước

Thứ hạng ngân hàng ra sao sau kỳ công bố lợi nhuận?

Đáng chú ý nhất trong kỳ báo cáo này là sự vươn lên của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) khi soán ngôi quán quân về lợi nhuận của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

khoảng 1 năm trước

Vietcombank (VCB): Lợi nhuận tăng trưởng tích cực

Theo BVSC, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank, mã chứng khoán VCB – sàn HOSE) đã công bố báo cáo tài chính quý III/2022 với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận sau thuế đạt lần lượt là 16.714 tỷ đồng (tăng 26,1% so với cùng kỳ năm ngoái) và 6.065 tỷ đồng (tăng 32%).

khoảng 1 năm trước

Giá USD mua vào của ngân hàng tăng mạnh

Ngân hàng Vietcombank niêm yết tỷ giá ở mức 24.642 - 24.872 đồng/USD, tăng 75 đồng/USD ở chiều mua vào và giảm 6 đồng/USD ở chiều bán ra.

khoảng 1 năm trước

Vietcombank (VCB): Kết quả kinh doanh tăng trưởng khả quan

Theo MBS, kết quả kinh doanh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank, mã chứng khoán VCB - sàn HOSE) tăng trưởng khả quan. Tổng thu nhập hoạt động 9 tháng đầu năm tăng 18% so với 9 tháng đầu năm ngoái, với động lực chính đến từ khoản thu nhập lãi thuần tăng 22% so với cùng kỳ.

khoảng 1 năm trước

Vietcombank tiếp tục giảm lãi suất cho vay thêm 0,5%/năm

Chiều ngày 4-5, ngân hàng Vietcombank phát đi thông báo về chính sách giảm tới 0,5%/năm lãi suất cho vay bằng tiền đồng đối với toàn bộ khoản vay của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

2 năm trước

Vietcombank trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt tỷ lệ 12%

Với hơn 3.708 triệu cổ phiếu đang lưu hành, Ngân hàng sẽ phải chi gần 4.450 tỷ đồng để chia cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Thời gian thanh toán cổ tức dự kiến từ ngày 5/1/2022.

2 năm trước

Vietcombank trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt tỷ lệ 12%

Với hơn 3.708 triệu cổ phiếu đang lưu hành, Ngân hàng sẽ phải chi gần 4.450 tỷ đồng để chia cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Thời gian thanh toán cổ tức dự kiến từ ngày 5/1/2022.

2 năm trước

Vietcombank công bố trả cổ tức bằng tiền và cổ phiếu

HĐQT Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank, HOSE: VCB) vừa công bố Nghị quyết về việc chi trả cổ tức năm 2019 bằng cổ phiếu và năm 2020 bằng tiền.

2 năm trước

TOP 10 ngân hàng có tổng thu nhập cao nhất quý I/2022

VPBank vương lên dẫn đầu bảng xếp hạng ngân hàng có tổng thu nhập hoạt động cao nhất quý I/2022, đứng sau là ba "ông lớn" Vietcombank, BIDV và VietinBank.

khoảng 1 năm trước

Tọa đàm khoa học “Tác động xung đột Nga - Ukraine và chính sách zero COVID của Trung Quốc đến kinh tế Việt Nam”

Vừa qua, nhóm nghiên cứu Vietcombank đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học “Tác động xung đột Nga - Ukraine và chính sách zero COVID của Trung Quốc đến kinh tế Việt Nam”.

khoảng 1 năm trước

Lãi suất vay mua ô tô của các ngân hàng cập nhật tháng 9/2022

Sang tháng 9, phần lớn các ngân hàng đều giữ nguyên lãi suất vay ô tô như đã niêm yết trước đó. Riêng hai ngân hàng UOB và OCB có động thái tăng nhẹ lãi suất vay trong tháng này.

11 tháng trước

Các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất từ 19/6, hai ông lớn Big4 đưa lãi suất 12 tháng về 6,3%/năm

Agribank và Vietcombank là hai "ông lớn" đầu tiên trong nhóm Big4 điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi sau quyết định giảm lãi suất điều hành của NHNN từ 19/6.

11 tháng trước

Đại diện Vietcombank đưa ra ba lý do thực hiện tăng loạt phí thẻ từ ngày 1/7

Phó Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank cho biết đợt tăng phí này chủ yếu nhằm khuyến khích khách hàng chuyển đổi thẻ sang sản phẩm tối ưu hơn là thẻ công nghệ chip và khuyến khích khách hàng chuyển đổi giao dịch trên kênh số.

11 tháng trước

Vietcombank rao bán khu resort Mỹ Khê lần hai với giá tăng thêm gần chục tỷ đồng

Vietcombank rao bán khu resort Mỹ Khê của CTCP Du Lịch Quảng Ngãi lần thứ hai với giá khởi điểm gần 39,8 tỷ đồng, tăng 9,3 tỷ đồng so với giá rao bán lần đầu tiên.

8 tháng trước

Vietcombank và Agribank vừa hạ lãi suất huy động cao nhất về còn 5,5%/năm

Từ ngày 14/9, Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) sẽ giảm lãi suất tiết kiệm từ 0,2-0,3% với các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 3 tháng trở lên.

3 tháng trước

TOP 10 ngân hàng có ROE cao nhất năm 2023: ACB vươn lên dẫn đầu, HDBank vượt MB và Vietcombank

ACB đã vươn lên dẫn đầu ROE toàn ngành với mức 24,8% trong năm 2023. Bên cạnh đó, HDBank, BIDV và VietinBank là những ngân hàng có sự bứt tốc lên các vị trí cao trong bảng xếp hạng ROE năm qua.

khoảng 1 năm trước

Vietcombank sẽ dành 30.000 tỷ đồng để triển khai gói tín dụng nhà ở xã hội

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa có thông báo triển khai Chương trình cho vay nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ với quy mô giải ngân 30.000 tỷ đồng.

12 tháng trước

Vietcombank được NNHN cho phép tăng vốn lên hơn 55.800 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ngày 30/5 đã có văn bản chấp thuận việc tăng vốn điều lệ tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank, mã: VCB) từ 47.325 tỷ đồng lên 55.891 tỷ đồng.

7 tháng trước

Vietcombank báo lãi trước thuế gần 30.000 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank - Mã: VCB) vừa công bố báo cáo tài chính quý III với thu nhập từ nhiều mảng chính sụt giảm.

5 tháng trước

Lợi nhuận trước thuế năm 2023 của Vietcombank tăng 10,2%, vượt mốc 41.000 tỷ

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố kết quả kinh doanh sơ bộ năm 2023 với lợi nhuận trước thuế tăng 10,2%, lần đầu tiên vượt mốc 41.000 tỷ.

khoảng 1 năm trước

Vietcombank đứng đầu trong top 10 ngân hàng lợi nhuận sau thuế lớn nhất năm 2022

Số liệu từ báo cáo tài chính của 28 ngân hàng cho thấy, tổng lợi nhuận sau thuế năm 2022 của các ngân hàng đạt 196.450 tỷ đồng, tăng 33,8% so với năm trước.

12 tháng trước

5 ngân hàng Việt Nam lọt top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu năm 2023

ạp chí danh tiếng Forbes mới đây đã công bố danh sách 2.000 công ty lớn nhất toàn cầu năm 2023. Việt Nam cũng có 5 cái tên xuất hiện trong danh sách, và đáng chú ý, cả 5 đều là các ngân hàng, bao gồm Vietcombank, BIDV, VietinBank, Techcombank và MBBank.

12 tháng trước

Ngân hàng Xây dựng sắp về 'một nhà' với Vietcombank

Đây là thông tin được ông Đàm Minh Đức, Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng Xây Dựng (CB) cho biết tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 5/6.

11 tháng trước

Vietcombank tăng một số dịch vụ thẻ ATM, thẻ tín dụng từ 1/7

'Ông lớn' Vietcombank bất ngờ tăng phí một số dịch vụ liên quan đến các loại thẻ ATM, tín dụng và ghi nợ từ 1/7.