Sự kiện hot
10 tháng trước

Vietnam High-end Show 2023: Trải nghiệm những xu hướng nghe nhạc cao cấp nhất

Vietnam High-end Show 2023 (VHS) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 16, 17, 18 tháng 9 với hàng trăm nhãn hàng nghe - nhìn giải trí cao cấp.

Mười không gian trưng bày sản phẩm và trải nghiệm dàn máy nghe nhạc luxury audio sẽ mang tới cho khách tham quan những màn trình diễn âm thanh có một không hai.

Dàn máy kỷ lục về độ xa xỉ

Picture 1

VHS 2023 tiếp tục gây ấn tượng về độ "khủng" của dàn máy trình diễn. Kỷ lục năm nay thuộc về dàn Gauder Akustik - Dan D'Agostino - Wadax kèm phụ kiện Siltech với tổng trị giá xấp xỉ 50 tỷ đồng. Dàn loa đến từ Đức sở hữu công nghệ màng loa kim cương mới nhất. Tuy nhiên, giá trị chính của hệ thống vẫn nằm ở chất lượng trình diễn. Sự kết hợp của những nhãn high-end hàng đầu mang đến cảm xúc âm nhạc sống động chưa từng có.

Trải nghiệm âm nhạc vượt trội

Picture 2

Những mẫu loa đầu bảng như Sonus Faber Stradivari G2, Estelon Extreme V2, Raidho TD6, Magico S3 ver 2023, Wilson Audio Sasha 5, ATC SCM 150 ASTL, Audiovector R8... sẽ biến các không gian demo thành những phòng hoà nhạc. Các thiết bị này có khả năng tạo ra những màn trình diễn với hiệu ứng âm thanh và cảm xúc âm nhạc vượt ra ngoài những trải nghiệm thông thường.

Nghe nhìn công nghệ - xu hướng giải trí mới

Picture 3

Trong tương lai, xu hướng nghe nhìn giải trí sẽ dần phát triển theo mô hình thông minh hoá và sẽ được "app" hoá để sử dụng tiện lợi nhất dựa trên các ứng dụng công nghệ. Những thương hiệu dẫn đầu trong cuộc cách mạng giải trí nghe nhìn sẽ mang đến sự kiện những sản phẩm - giải pháp mới nhất, có thể kể đến như Bang & Olufsen, Bose, Blue Aura, PSB, Trinnov, Meridian, K-array...

Nhiều dịch vụ cao cấp

Picture 4

Đã thành thông lệ, khách thăm quan sự kiện sẽ được thưởng thức miễn phí beer tươi Platinum từ Ireland, rượu vang Melini từ nước Ý... nhằm nâng tầm trải nghiệm trong sự kiện high-end audio quy mô và độc đáo nhất khu vực.

Picture 5

Đây là dịp hiếm có để khách tham quan cùng lúc trải nghiệm hàng loạt nhãn hàng âm thanh hàng đầu thế giới xét trên cả góc độ thương hiệu, giá thành, công nghệ chế tác lẫn chất lượng trình diễn.

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Pan Pacific (số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội).

PV/KTDU

Từ khóa: