Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Vợ chồng Việt Hương ‘đến thăm’ Chí Tài ở Mỹ

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương mang theo chậu hoa cúc cùng ca sĩ Phương Loan đến nghĩa trang thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ.

Sau khi đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung trở về bên con gái, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cùng ca sĩ Phương Loan (chị bé heo- PV) vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến thắp hương cho anh. Từ ngày anh trở về yên nghỉ tại Mỹ, nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn quan tâm, theo dõi anh.

Vợ chồng Việt Hương ‘đến thăm’ Chí Tài ở Mỹ - ảnh 1
Vợ chồng Việt Hương ‘đến thăm’ Chí Tài ở Mỹ. Ảnh chụp màn hình

Chí Tài đã ra đi nhưng hình ảnh, những cống hiến của anh vẫn sống mãi trong lòng hàng triệu người hâm mộ. Nhờ những thông tin Việt Hương chia sẻ, những người yêu mến anh cũng đã có thể yên tâm phần nào. Nơi ở của nghệ sĩ Chí Tài rất yên tĩnh, khang trang, sạch đẹp.

Dù đã cố mạnh mẽ nhưng ngày gặp lại người anh thân thiết, cô vẫn không khỏi nghẹn ngào. Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM) vào cuối năm 2020 do Hoài Linh - Việt Hương cùng anh em nghệ sĩ đứng ra cùng nhau lo hậu sự cho người đồng nghiệp, người anh kính mến.

“Ngày đó, anh ra sân bay đi về một mình. Em nghĩ anh là đàn ông, anh đi một mình được. Hôm nay, em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, đi về một mình rất tội nên em đưa Phi Nhung về. Nếu anh còn sống, em nghĩ anh cũng muốn em làm điều này.

Hôm nay em thấy anh ở trên này rất sạch sẽ, rất đẹp và sang. Quý vị khán giả hỏi anh rất nhiều, thấy anh vậy mọi người cũng yên tâm. Hôm nay, hai vợ chồng em đến thắp nhang cho anh cho ấm áp nhen anh!”- Việt Hương chia sẻ trước anh linh người anh Chí Tài.

Vợ chồng Việt Hương ‘đến thăm’ Chí Tài ở Mỹ - ảnh 2
Con gái Wendy Phạm nhận tro cốt của mẹ từ tay nghệ sĩ Việt Hương.
Ảnh: Cắt từ livestream của Trung tâm Thuý Nga

Hiện tại, sức khoẻ của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã ổn định hơn dù vẫn còn buồn nhưng cô cố gắng sống tốt vì chồng và vì những người thân yêu của mình. Ca sĩ Phương Loan gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Tâm và tất cả mọi người.

“Anh lúc nào cũng muốn bé heo thiệt là vui, nếu có khóc cũng khóc lén một mình vào góc nào đó khóc thôi, chứ không để anh thấy”- ca sĩ Phương Loan chia sẻ.

Trước đó như PLO thông tin, tro cốt ca sĩ Phi Nhung đã được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương trao tận tay con gái, cháu ngoại và gia đình tại Sân bay quốc tế Los Angeles vào sáng sớm ngày 10-10.

Trong khi tro cốt của ca sĩ Phi Nhung đang trên đường về Mỹ cùng vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương thì tại Mỹ, gia đình cùng người thân đã chuẩn bị chương trình tang lễ cho cô.

Theo đó, lễ cầu siêu, phát tang và thăm viếng ca sĩ Phi Nhung sẽ bắt đầu vào 11 giờ ngày 12-10 (tức 1 giờ sáng 13-10, giờ Việt Nam) tại chùa Huệ Quang ở TP. Santa Ana (bang California, Mỹ). Lễ tưởng niệm và đốt nến sẽ diễn ra vào 20 giờ tối cùng ngày (giờ địa phương).

Nguyễn Trà

Theo Pháp luật TPHCM

Từ khóa: