Sự kiện hot
3 năm trước

Vua Nệm cùng chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, Vua Nệm - hệ thống bán lẻ đệm và chăn ga gối chính hãng - đã phối hợp cùng Mekong Capital trao tặng 333 chiếc nệm (tương đương 160 triệu đồng) cho bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự chung tay của doanh nghiệp cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Ảnh: Đại diện Bệnh viện nhận quà từ Vua Nệm.

Xuất phát từ mong muốn tất cả mọi người có được giấc ngủ ngon, tăng sức để kháng chống lại dịch bệnh, Vua Nệm cảm thấy đau đáu trước tình trạng khan hiếm giường ngủ cho các y, bác sĩ cũng như bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Ngay trong sáng 31/3/2020, ông Nguyễn Hữu Tùng - Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Vua Nệm trao tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh 200 chiếc nệm xếp và nệm lò xo Amando. Tiếp tục hành trình mang giấc ngủ ngon đến những “chiến sĩ tuyến đầu” trong hành trình đẩy lùi dịch Covid-19, chiều ngày 1/4/2020, 133 chiếc nệm cũng đã được vận chuyển, đóng gói cẩn trọng và trao tận tay các y, bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Xanh Pôn.

Nhân dịp này, Vua Nệm một lần nữa bày tỏ sự trân trọng đặc biệt đối với “những chiến sĩ áo trắng” đã hết mình trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 không ngại khó không ngại khổ. Hy vọng với món quà này, Vua Nệm đã tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ, ngày đêm cùng cả nước vượt qua đại dịch và sớm ổn định cuộc sống.

Theo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: