Sự kiện hot
6 tháng trước

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp và Thương Mại HTV Việt Nam được thành lập ngày 31/5/2010 trong bối cảnh nền công nghiệp đất nước còn non trẻ, cùng với xu thế phát triển của lĩnh vực điện tử - tự động hóa; công ty không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ phù hợp. Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, HTV tự hào là một trong những đơn vị tiên phong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa dây chuyển sản xuất cho các nhà máy, công nghiệp trong và ngoài nước.

Thế mạnh là giải pháp máy tự động hoá bắn vít, robot công nghiệp, máy tự động bắn vít, bơm keo, hàn PCB. JIC ICT FCT,…

Thế mạnh HTV là giải pháp máy tự động hoá bắn vít, robot công nghiệp, máy tự động bắn vít, bơm keo, hàn PCB. JIC ICT FCT,…Ảnh: Phi Long.

Hành trình xây dựng và phát triển

Trong thời kỳ ngành sản xuất công nghiệp điện tử tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, HTV tự hào là đối tác hàng đầu cung cấp các dụng cụ và giải pháp hỗ trợ quan trọng cho ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Công ty Cổ Phần Công Nghiệp và Thương Mại HTV Việt Nam với đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, giàu niềm đam mê và khát vọng cùng định hướng hợp tác chặt chẽ lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước, HTV cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

Với một hành trình phát triển đầy thành công và không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trải qua hơn một thập kỷ phát triển HTV tự hào với  những mốc son quan trọng.

Năm 2010: Bắt đầu hành trình của mình, tập trung cung cấp công cụ dụng cụ cho ngành công nghiệp Việt Nam và đã nhanh chóng vươn lên, trở thành đối tác chính thức của Sumi và Samsung đánh dấu sự thừa nhận và tin tưởng từ phía đối tác.

Năm 2013: Đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, chính thức trở thành đại lý chính của Leeno, khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực cung cấp công cụ dụng cụ cho ngành công nghiệp.

Năm 2015: Với nỗ lực không ngừng, HTV vinh dự trở thành nhà cung cấp chính cho LG và bắt đầu tiến triển vào lĩnh vực chế tạo Jig ICT và Jig FCT, đánh dấu sự đa dạng hóa trong dịch vụ cung cấp.

Năm 2017: Bước đầu chế tạo các thiết bị tự động hóa như máy bơm keo tự động, máy vít tự động và máy hàn tự động.

Tháng 7 cùng năm, chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh ra đời, mở ra những cơ hội mới cho mối quan hệ đối tác và mở rộng tầm ảnh hưởng của HTV trong khu vực miền Nam.

Năm 2022: Được đánh giá cao khi chúng tôi đạt được chứng chỉ ISO 9001, minh chứng cho quy trình sản xuất và dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế. Thành lập công ty thành viên ICATECH, tạo nên hệ sinh thái làm tiền đề cho HTV Group.

Năm 2023: Tiếp tục sứ mệnh đổi mới và phục vụ khách hàng một cách toàn diện. HTV đã cung cấp CÁNH TAY ROBOT 6 trục, mở ra những khả năng mới cho quy trình sản xuất hiện đại. Tháng 5 năm 2023: HTV tự hào thông báo về việc thành lập chi nhánh mới tại Thái Bình, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình và tăng cường khả năng phục vụ khách hàng trên cả nước, cùng nhau chung tay xây dựng nên tương lai mạnh mẽ, bền vững và thành công.

Tháng 11/2023: Thành lập quỹ thiện nguyện mang tên “HTV trái tim yêu thương” đây là quỹ thiện nguyện rất ý nghĩa của HTV, ngoài việc làm máy đóng góp cho nền công nghiệp phụ trợ thì cũng luôn tâm huyết với mong muốn đóng góp cho cộng đồng bằng cả trái tim yêu thương.

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 1

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 2

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 3

Một số máy móc ROBOT và máy tự động hiện đại của HTV. Ảnh: Phi Long.

Một số máy móc ROBOT và máy tự động hiện đại của HTV. Ảnh: Phi Long.

Đến nay, Công ty đang triển khai các lĩnh vực, gồm: Sản xuất máy móc tự động, dây chuyền tự động; Cung cấp các dụng cụ cho ngành công nghiệp; Tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy móc tự động hóa, Jig gá, dây chuyền tự động, ROBOT,… cung cấp các giải pháp tự động hoá cho các nhà máy trong nghành điện tử, cơ khí. Thế mạnh là giải pháp máy tự động hoá bắn vít, robot công nghiệp, máy tự động bắn vít, bơm keo, hàn PCB. JIC ICT FCT,…

HTV chú trọng vào công nghiệp điện tử và robot: gồm chế tạo Jig ICT, máy FCT đi kèm là phân phối chân pin Leeno. Còn máy nhỏ keo tự động, máy hàn thiếc tự động, máy vặn vít lắp ráp và phân phối robot của thương hiệu ICATech và OSAKA Đài Loan (Trung Quốc). HTV cũng đang tích hợp camera ngoại quan lên robot và máy tự động của mình và tiến tới AI trong việc điều khiển các máy, robot.

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 4

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 5

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 6

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 7

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 8

Xây dựng HTV không ngừng lớn mạnh, bền vững và thành công - Ảnh 9

Một số kỹ sư đang vận hành máy móc ROBOT và máy tự động của HTV. Ảnh: Phi Long.

Một số kỹ sư đang vận hành máy móc ROBOT và máy tự động của HTV. Ảnh: Phi Long.

Ngôi nhà của sự sáng tạo và đổi mới

HTV không chỉ là một công ty phân phối dụng cụ, mà còn là đối tác đầy đa dạng và sáng tạo. Cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp hỗ trợ sản xuất điện tử, từ các dụng cụ cơ bản đến các công nghệ tiên tiến, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

“Cam Kết về Chất Lượng và Tin Cậy” là tiêu chí hàng đầu của HTV. Mọi sản phẩm cung cấp đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của ngành công nghiệp điện tử. HTV còn là người đồng hành đáng tin cậy, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

HTV đã và đang xây dựng sứ mệnh của mình trên cơ sở đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Là một phần quan trọng của sự thăng tiến và đổi mới trong ngành, mang đến sự đa dạng, chất lượng và sự tận tâm cho các doanh nghiệp. HTV không chỉ là nơi làm việc, mà là nơi mơ ước, nơi những ý tưởng trở thành hiện thực và nơi những khát vọng được nâng đỡ.

Trải qua hơn một thập kỷ phát triển HTV phát triển đầy tự hào là đối tác tin cậy trong việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp FDI lớn ở Việt Nam. Năm 2022 chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội hàng đầu Việt Nam trong ngành Cơ Khí- TĐH VASI - Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Năm 2023 trở thành thành viên của Trung tâm Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VITASK) - Trung tâm hợp tác phát triển công nghiệp hỗ trợ giữa hai nước được Nhà nước công nhận và khuyến khích phát triển.

Ông Trần Văn Vượng - Người đồng sáng lập và là Phó Giám đốc Công ty Cổ Phần Công Nghiệp và Thương Mại HTV Việt Nam. Ảnh: Phi Long.

Ông Trần Văn Vượng - Người đồng sáng lập và là Phó Giám đốc Công ty Cổ Phần Công Nghiệp và Thương Mại HTV Việt Nam. Ảnh: Phi Long.

Ông Trần Văn Vượng - Người đồng sáng lập và là Phó Giám đốc Công ty Cổ Phần Công Nghiệp và Thương Mại HTV Việt Nam, cho biết:“Cách đây tròn 13 năm, ngày 31/05/2010, Công ty Cổ Phần Công Nghiệp và Thương Mại HTV Việt Nam của chúng tôi được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp công cụ dụng cụ cho ngành công nghiệp Việt Nam. Ngành sản xuất công nghiệp điện tử tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu cung cấp các dụng cụ và giải pháp hỗ trợ quan trọng cho ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Hiện nay, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản là ba nước hoạt động trong ngành công nghiệp điện tử lớn nhất Đông Nam Á và có rất nhiều nhà máy được đặt tại các tỉnh thành dải khắp đất nước Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn đối với HTV và là sứ mệnh đưa HTV vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong dịch vụ cung cấp sản phẩm máy móc tự động hóa cho các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam”.

Ngoài ra, ông Vượng còn chia sẻ thêm: “Cùng với chủ trương của Nhà nước về cuộc cách mạng 4.0, 5.0 những năm vừa qua và những năm tới. Theo đà phát triển và dự đoán phát triển những năm tới cùng với chủ trương Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước, phát triển các sản phẩm có chất lượng cao, từ nay đến năm 2027, Công ty phấn đấu duy trì tốc độ tăng trưởng vốn kinh doanh. Cùng với mục tiêu này, Chúng tôi cũng đã đưa ra kế hoạch là giảm thiểu chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng chất lượng nguồn lực lao động, rút ngắn thời gian sản xuất, bên cạnh đó đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại giúp tăng năng suất lao động  từ đó tăng tỷ lệ lợi nhuận trong tổng doanh thu. Từ khi bước sang năm 2023 tình hình chung là suy thoái kinh tế nên tốc độ tăng trưởng của Công ty có phần giảm sút so với các năm trước. Chính vì vậy, mục tiêu và sứ mệnh trong các năm tiếp theo Chúng tôi sẽ đẩy mạnh sản xuất kinh doanh hơn nữa, đưa ra các chiến lược phù hợp để vươn mình vượt qua tình trạng suy thoái, bước lên con đường phát triển bền vững”./. 

PHI LONG

Theo KTDU

Từ khóa: