Sự kiện hot
5 năm trước

Xúc động những bài thơ, bức thư tri ân bác sĩ ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Những bệnh nhân, sản phụ được điều trị, sinh con tại Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã gửi những bài thơ, bức thư chúc mừng các bác sĩ. Đó là niềm vui, hạnh phúc nhất tri ân Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ngày 27/2, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ cho biết, mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/21995 - 27/2/2018), BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trong năm qua, bệnh viện là đơn vị đầu tiên tự chủ về tài chính, đạt chất lượng cao trong khám và điều trị, phát triển rất nhiều kỹ thuật mới, nổi bật vì sức khỏe bệnh nhân và các sản phụ.

Từ năm 2010 đến nay, Khoa hiếm muộn, bệnh viện đã khám và thực hiện nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản, trong đó phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thực hiện cho hàng chục đôi vợ chồng mong muốn có con.

Đã có hơn 60 đứa trẻ chào đời khiến các y bác sĩ cũng xúc động, vui mừng khôn tả cùng các bậc cha mẹ.

Trong nhiều năm khám chữa bệnh, giúp các sản phụ sinh "mẹ tròn con vuông", các y bác sĩ bệnh viện vô cùng vui mừng, hạnh phúc khi nhận được những lời cảm ơn, những bài thơ, bức thư tri ân.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, được sự đồng ý của bệnh viện, chúng tôi xin đăng tải ảnh chụp những bức thư ấy đến bạn đọc:

Một người mẹ gửi gắm lời cảm ơn đến các y bác sĩ bệnh viện khi giúp con gái bà hạ sinh con "mẹ tròn con vuông.

Bài thơ cũng của một người mẹ gửi đến các y bác sĩ.

Thư cảm ơn của sản phụ gửi đến bác sĩ trực tiếp giúp sinh con.

Văn Luận
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: