Sự kiện hot
3 năm trước

Biển vàng A.D.E.F - Đại Bảo Xuân: Hai nhà thầu cung cấp lịch in cho ngành điện lực

Đầu năm 2020, Công ty Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quảng cáo Biển Vàng A.D.E.F (Biển Vàng A.D.E.F) đã được lựa chọn thực hiện gói thầu Mua các ấn phẩm năm 2020 cho Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC). Cùng với doanh nghiệp liên quan khác là Công ty TNHH Đại Bảo Xuân (Đại Bảo Xuân) , hai nhà thầu này đã trúng nhiều gói thầu cung cấp vật tư, mà chủ yếu là lịch in, sổ tay cho khối doanh nghiệp ngành điện lực trong vài năm trở lại đây.

Mới đây, tại Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC), Biển Vàng A.D.E.F đã trúng Gói thầu Mua các ấn phẩm năm 2020Ảnh minh họa
Mới đây, tại Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC), Biển Vàng A.D.E.F đã trúng Gói thầu Mua các ấn phẩm năm 2020 Ảnh minh họa

Theo tìm hiểu của Báo Đấu thầu, Đại Bảo Xuân thành lập năm 2001, hiện đóng trụ sở tại số 60/65, Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM. DN đăng ký ngành nghề chính là hoạt động thiết kế chuyên dụng.

Tháng 5/2018, doanh nghiệp này tăng mạnh vốn từ 2 tỷ đồng lên 31 tỷ đồng, số thành viên góp vốn cũng tăng từ 2 lên 5 người.

Cổ đông lớn nhất nắm giữ 65% cổ phần Đại Bảo Xuân là doanh nhân Trần Thủy Hương (sinh năm 1964), các cổ đông còn lại gồm 4 cá nhân Phạm Ngọc Trâm (3,2%), Bùi Thị Thúy (3,2%), Nguyễn Thị Kim Anh (12,9%) và Vũ Cẩm Ly (15,64%).

Nắm cổ phần lớn nhất, bà Trần Thủy Hương cũng là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Đại Bảo Xuân.

Đại Bảo Xuân là nhà thầu có duyên với các gói thầu cung cấp vật tư, mà chủ yếu là lịch in, sổ tay cho khối doanh nghiệp ngành điện lực, với hàng chục gói thầu lớn nhỏ trong vài năm trở lại.

Đơn cử như Gói thầu In các loại lịch và túi đựng lịch, sổ, danh bạ và thiếp chúc mừng năm mới năm 2015 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) trị giá 2,269 tỷ đồng; Gói thầu Mua sắm các ấn phẩm phục vụ công tác đối ngoại cũng của EVNNPC trị giá 654 triệu đồng, giá trúng thầu 653 triệu đồng; Gói thầu Cung cấp sổ tay năm 2018 cho cơ quan của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trị giá 229 triệu đồng, giá trúng thầu 228 triệu đồng; Gói thầu In lịch phục vụ công tác quảng bá, tuyên truyền bảo vệ lưới điện năm 2017 của Công ty Truyền tải điện 4 có giá trị 381 triệu đồng...

Một cổ đông của Đại Bảo Xuân là bà Bùi Thị Thúy cũng là chủ sở hữu Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quảng cáo Biển vàng A.D.E.F. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 5 tỷ đồng, địa chỉ tại Tp.HCM. Về phần mình A.D.E.F cũng là nhà thầu chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn lịch, thiệp, sổ tay cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên.

Cách đây không lâu, doanh nghiệp này đã được chọn làm nhà thầu cho Gói thầu Mua các ấn phẩm năm 2020 cho Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) với giá trị 2,523 tỷ đồng, giá trúng thầu 2,506 tỷ đồng; Gói thầu Mua sắm đặt in lịch treo tường của cơ quan năm 2020 của EVN có giá trị 658 triệu đồng; Gói thầu In lịch treo tường năm 2020 cho Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội có giá trị 968 triệu đồng; Gói thầu Mua sắm lịch, thiệp chúc Tết năm 2019 cho cơ quan EVN có giá trị 880 triệu đồng; Gói thầu Mua sắm các ấn phẩm năm 2019 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc - hạng mục lịch treo tường" có giá trị 998 triệu đồng, giá trúng thầu 992 triệu đồng...

Phần lớn các gói thầu mà Đại Bảo Xuân và Biển Vàng A.D.E.F đã trúng đều có hình thức lựa chọn nhà thầu là chào hàng cạnh tranh rút gọn trong nước.

Thế Anh
Theo Báo Đấu thầu

Từ khóa: