Sự kiện hot
4 năm trước

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOCA

Cục an toàn thực phẩm khuyến cáo người dân tránh hiểu nhầm sản phẩm thực Bảo vệ sức khỏe BOCA có công dụng như thuốc chữa bệnh.

Theo thông tin từ Cục an toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên nhiều website như: http://www.khopboca.xyz/; https://xuongkhopboca.com/vien-sui-xuong-khop-boca, https://www.xuongkhopboca.xyz/; https://www.dakhoaxuongkhop.xyz/ đang xuất hiện nhiều nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe BOCA với công dụng không đúng sự thật. 

Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng.

 Người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOCA
 Người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOCA

Đối với sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe BOCA được Công ty TNHH MTV ALIFACO (địa chỉ, tầng 4, Tháp AB Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Thời điểm hiện tại, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý vi phạm trên. Đồng thời, nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe BOCA đang được quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên không đúng với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng c xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOCA quảng cáo trên trang website/internet nêu trên.

Huy Đức
Theo KTDU

Từ khóa: